Huy Nam (La Thăng) cưới bà xã hot girl, chính thức lên xe hoa trước người đồng đội Kelvin Khánh

Đám cưới của Huy Nam – cựu thành viên nhóm La Thăng – và bà xã Hiền Vy đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Tối 14/7, Huy Nam – cựu thành viên nhóm La Thăng và bà xã Hiền Vy chính thức tổ chức lễ cưới tại một không gian sang trọng tại TP.HCM. Trước đó, họ đã tổ chức lễ hằng thuận theo nghi lễ Phật giáo tại chùa Sùng Đức, Thủ Đức (TP.HCM). Sau đó, cặp vợ chồng đã đưa nhau ra Đảo Lý Sơn thực hiện những bộ ảnh cưới lãng mạn. Những hình ảnh này được trưng bày trong lễ cưới.

Huy Nam sinh năm 1990, từng hoạt động trong nhóm La Thăng cùng Kelvin Khánh. Cuối tháng 4 vừa qua, Kelvin Khánh và Khởi My bất ngờ tổ chức lễ đính hôn, tuy nhiên cả hai dự tính cuối năm mới tổ chức đám cưới. Trong khi đó, dù Huy Nam công bố đính hôn cùng bạn gái Hiền Vy vào giữa tháng 6 nhưng chỉ sau 1 tháng, anh đã quyết định tổ chức đám cưới, sớm hơn người bạn của mình.

Bà xã của Huy Nam tên Hiền Vy, 27 tuổi và sống tại Na Uy. Cặp đôi đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn mà vợ cựu thành viên nhóm La Thăng còn có ngoại hình xinh đẹp không thua kém bất kỳ hot girl hay mỹ nhân Việt nào.

Cả hai trao nhau nụ hôn thắm thiết trước mặt quan khách

Cô dâu và chú rể chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên

Ảnh cưới của vợ chồng Huy Nam – Hiền Vy thực hiện tại đảo Lý Sơn.

Không gian cưới được trang hoàng sang trọng.

Nhiều hình ảnh kỷ niệm của đôi vợ chồng được trung bày.

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi thực hiện ở đảo Lý Sơn

ttvn

Các bài viết khác: