Hủy ngang tour, Adele bị lên án làm việc thiếu chuyên nghiệp và khiến fan mất tiền vô ích

Mặc dù khán giả được hoàn tiền vé, nhưng họ vẫn rất giận dữ vì đã bỏ tiền cho nhiều chi phí khác để xem Adele biểu diễn.

Hồi tuần trước, Adele đã bất ngờ đăng lên một tâm thư viết về chuyện có thể cô sẽ không bao giờ thực hiện tour lưu diễn nào nữa. Không lâu sau, nữ ca sĩ 29 tuổi tiếp tục thông báo hủy hai show cuối cùng trong tour đang diễn ra của cô, dự kiến tổ chức ở London.

Trong thông diệp chia sẻ trên Instagram, Adele cho biết, bác sĩ khuyên cô không nên tiếp tục trình diễn vì tổn thương dây thanh âm. Trong hai đêm diễn vừa qua ở Wembley, nữ ca sĩ đã phải cố gắng hết sức để hát trên sân khấu.

Mặc dù trong lá thư, Adele đã hứa sẽ hoàn trả tiền vé cho khán giả và nói cô rất tiếc khi mọi người phải bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để lên kế hoạch xem cô biểu diễn, nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra phẫn nộ trước tuyên bố hủy show bất ngờ của Adele. Bởi lẽ ngoài tiền vé, họ còn phải chi nhiều khoản khác để xem cô biểu diễn.

Họ ghi trên mạng xã hội:

“Cảm ơn nhé @Adele. Thế còn tiền khách sạn và chi phí di chuyển mà tôi đã bỏ ra thì sao? Thật đáng khinh”

“Adele phải thôi cái trò hủy show ấy đi. Có những chi phí fan cô ta phải bỏ ra mà không thể hoàn trả được. Chỉ hoàn tiền vé thôi cũng chưa đủ”

“Thật buồn khi chúng tôi không còn được gặp Adele vào hôm Chủ nhật. Thậm chí còn buồn hơn khi chúng tôi vẫn phải trả 400 bảng Anh (11 triệu VND) cho căn phòng đã đặt tại khách sạn Hilton”

“Thật đáng hổ thẹn khi cô không hoàn trả mẹ chồng của tôi số tiền 800 bảng Anh (22 triệu VND) để đặt 3 phòng khách sạn”

Người thi hỏi han về chuyện hoàn trả tiền vé diễn ra thế nào rồi, đồng thời mỉa mai rằng anh không giàu có như Adele với khối tài sản 125 triệu bảng Anh (3.600 tỷ VND)

Có người thì chỉ trích Adele làm việc thiếu chuyên nghiệp, bởi nhiều nghệ sĩ biểu diễn đến năm 60 – 70 tuổi, nhưng cũng không hề làm fan thất vọng như cô. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số người hâm mộ đứng về phía Adele. Họ tụ tập bên ngoài sân vận động Wembley và hát nhạc của thần tượng để thể hiện tình yêu dành cho cô.

“@Adele dù cho cô không thể hát được, thì chúng tôi, người hâm mộ của cô vẫn ở bên ngoài sân vận động để hát cho cô. Chúng tôi yêu cô, Adele, và cảm ơn vì tất cả!

 

Các bài viết khác: