Huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ nghi vấn Phó bí thư Đoàn xã “gạ tình” nữ sinh cấp 3

Lãnh đạo huyện Lục Ngạn cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh vụ việc, dự kiến sẽ có thông tin sớm.

Liên quan đến hình ảnh tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3 bị nghi là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lực Ngạn, tỉnh Bắc Giang đăng tải trên mạng xã hội, tối 12/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết, huyện đã nắm được thông tin, đang chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc.

  • Xác minh thông tin nữ sinh cấp 3 bị Phó Bí thư Đoàn xã "gạ tình" ở Bắc Giang

Ông Bình nói, dự kiến chiều 13/9 sẽ có kết quả báo cáo.

Lãnh đạo xã Nam Dương thông tin, anh Đ. mới tham gia công tác Đoàn ở xã nhiệm kỳ đầu tiên. Anh được đánh giá là người có đạo đức, chưa bao giờ vi phạm pháp luật hay có điều tiếng cá nhân. Đ. đã có vợ và con còn nhỏ tuổi.

"Chúng tôi ở địa phương cũng chỉ mới nghe thông tin đồn chứ chưa có bị hại (tức nữ sinh bị nhắn gạ tình – PV) đến trình báo, khiếu nại.

Nếu có đến thì chúng tôi đã xác minh dễ hơn và có phương án xử lý ngay chứ không thể để cán bộ như vậy được", lãnh đạo xã Nam Dương nói.

Huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ nghi vấn Phó bí thư Đoàn xã gạ tình nữ sinh cấp 3 - Ảnh 2.
Huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ nghi vấn Phó bí thư Đoàn xã gạ tình nữ sinh cấp 3 - Ảnh 3.

Nội dung tin nhắn phát tán lên mạng. Ảnh: Chũ 24h.

Theo Báo Bắc Giang, anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương (người được cho là chủ nhân của những tin nhắn phát tán trên mạng) thừa nhận, tin nhắn trên xuất phát từ nickname của mình, nhưng không phải do anh viết ra bởi tài khoản zalo của anh đã bị người khác đánh cắp.

Anh Đ. nói ngay sau khi đọc được những tin nhắn được đăng tải trên trang Chũ 24h, trưa 2/9 anh đã báo cáo, tường trình sự việc với Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Nam Dương.


  • Nữ sinh trường chuyên ở Hạ Long bị kẻ lạ tấn công khi đi vệ sinh

Tuy nhiên, ngày hôm qua 11/9, khi trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuyên, Bí thư đang ủy xã Nam Dương cho hay, mới nắm được thông tin, đang cho xác minh rõ. Ông nói, vẫn chưa có buổi làm việc riêng nào với anh N.V.Đ.

Trước đó, từ những ngày đầu tháng 9/2019, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3, được cho là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Nội dung tin nhắn này lan truyền với nội dung, một nữ sinh đang sinh sống tại xã Nam Dương nhắn tin đề nghị Phó bí thư đoàn xã cho xin giấy chuyển sinh hoạt đoàn từ địa phương đến nhà trường nơi cô theo học.

Dòng tin nhắn của nữ sinh gửi đi chỉ nhận phản hồi lại khá "gợi tình" như đòi gặp mặt, ngủ cùng và muốn nữ sinh đi chơi cùng, nếu nữ sinh đồng ý thì mới đáp ứng nguyện vọng chuyển sinh hoạt Đoàn.

Sau khi xem nội dung tin nhắn, nhiều người đã lên án hành vi của nam cán bộ đoàn xã. Nhưng cũng có người đặt nghi vấn có thể có người dàn dựng câu chuyện để làm mất uy tín, danh dự cán bộ này.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: