Huyền My tự tin khoe bụng cơ, eo thon đẩy lùi tin đồn tăng cân mất kiểm soát

 

Trên trang cá nhân, Huyền My hào hứng khoe với bạn bè cơ bụng và vòng eo săn chắc của mình.

Sau thời gian chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017, Huyền My đã tự hào khoe với bạn bè và các fan phần bụng cơ và vòng eo thon gọn của mình. Trên trang cá nhân, Á hậu hào hứng phát biểu: “Welcome back!!! Cơ bụng của tôi!!…” kèm theo đó là hình ảnh vòng eo hiện rõ phần cơ săn chắc. Huyền My không quên bật mí mục tiêu trong thời gian sắp tới của cô là cơ bụng 6 múi hoàn hảo đang khiến các cô nàng “điên đảo”.

Chỉ sau ít phút, dòng chia sẻ của Huyền My nhanh chóng thu hút nhiều lượt like và chia sẻ. Đa phần các fan và bạn bè của người đẹp tỏ ra tò mò trước bí quyết giữ gìn vóc dáng của cô. Facebook H.P nói: “Hôm bữa gặp Huyền My ở ngoài thấy bạn mặc đồ thùng thình mình không nghĩ vòng eo thật sự của bạn lại chuẩn vậy. Á hậu có thể chia sẻ bí quyết cho mọi người được không?”.

Huyền My tự tin khoe bụng cơ, eo thon đẩy lùi tin đồn tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 1.

Á hậu hào hứng khoe bụng cơ, eo thon trên mạng xã hội.

Được biết, để có được cơ bụng và vòng eo săn chắc Huyền My đã phải thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập luyện với cường độ cao trong 2 tuần. Hiện số đo vòng eo của Huyền My là 59. “My vốn là người dễ hấp thu chất dinh dưỡng nên để giảm cân một cách hiệu quả và có được cơ bụng My phải luyện tập hàng ngày, không ăn tinh bột mà thay bằng gạo lứt. Ngoài ra, My cũng nói không với đồ ngọt và đồ nhiều chất béo. Nhìn thành quả như hiện tại My khá vui. My mong rằng sẽ duy trì cân nặng và số đo ba vòng ở thời điểm hiện tại cho tới lúc tham gia Miss Grand International.

Huyền My tự tin khoe bụng cơ, eo thon đẩy lùi tin đồn tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 2.

Huyền My bật mí cô đã giảm được 5kg để trở về mốc 56kg

TTVN

Các bài viết khác: