Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bỏ vai, phim của Trương Quân Ninh điêu đứng

 Dù đã xuất hiện trên poster quảng bá phim “Huyền của Ôn Noãn” nhưng cuối cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh vẫn rút lui, không tham gia dự án nữa.

Sáng ngày 12/7, đoàn phim Huyền của Ôn Noãn bất ngờ công bố thông tin Huỳnh Hiểu Minh rút khỏi vai nam chính. Vì Huỳnh Hiểu Minh rút lui đột ngột nên phía sản xuất cần tìm người thay thế gấp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc kế hoạch sản xuất bị hoãn lại, đến khi nào tìm được nam diễn viên thay thế Huỳnh Hiểu Minh thì Huyền của Ôn Noãn mới khởi quay. Về phần nữ chính, Trương Quân Ninh vẫn tham gia như thông tin ban đầu.

Huỳnh Hiểu Minh.

Trương Quân Ninh.

Huyền của Ôn Noãn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ninh. Phim do công ty Tụ Mỹ và Quan Đạt đầu tư sản xuất. Huyền của Ôn Noãn có nội dung kể về hai nhân vật là Chiếm Nam Huyền (Trương Quân Ninh) và Ôn Noãn. Hai người yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, 2 người chẳng thể đến được với nhau vì vướng phải sự ngăn cản của các thành viên trong gia đình.

Vào khoảng giữa tháng 6/2017, ekip sản xuất Huyền của Ôn Noãn đã hé lộ poster đầu tiên với sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh – Trương Quân Ninh. Mọi chuyện tưởng như đã an bài, nhưng đến phút cuối Huỳnh Hiểu Minh vẫn từ chối tham gia phim. Nguồn tin hậu trường cho biết, chuyện Huỳnh Hiểu Minh rút lui có liên quan đến một số thỏa thuận liên quan đến điều kiện làm việc.

Trương Quân Ninh và Huỳnh Hiểu Minh từng góp mặt trong poster quảng bá cho bộ phim “Huyền của Ôn Noãn”.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh đang bận rộn với lịch quay của chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa . Ở chương trình này, Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng Châu Đông Vũ , Triệu Vy , Trương Lượng, Cần Mộng Giai kinh doanh một nhà hàng trên bãi biển tỉnh Trat – Thái Lan. Trong đoạn trailer quảng bá cho chương trình, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với dáng vẻ hài hước. Giữa nhà hàng vắng tanh, không một bóng người, Huỳnh Hiểu Minh vẫn “thi triển” tài múa dao điệu nghệ. Sau khi hoàn thành món ăn, anh chàng hào hứng bưng ra cho thực khách. Nào ngờ, chẳng những không được ngợi khen, Huỳnh Hiểu Minh còn bị vị khách kia phàn nào, mắng cho một trận tơi tả.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đang bận rộn với lịch ghi hình chương trình thực tế “Nhà hàng Trung Hoa”.

Trailer quảng bá chương trình “Nhà hàng Trung Hoa”: Hết làm bếp, Huỳnh Hiểu Minh lại đổi nghề phục vụ.

Các bài viết khác: