Huỳnh Hiểu Minh nổi giận vì Angela Baby ngã “sấp mặt” trên sóng truyền hình

Nhìn thấy hình ảnh Angela Baby gặp tai nạn khó tránh trên trường quay, Huỳnh Hiểu Minh vô cùng xót xa.

Còn nhớ, thời điểm tháng 6, show truyền hình “Keep Running” mùa thứ 5 có phát hình ảnh Angela Baby vì mải chơi trò chơi nên bị ngã sấp mặt, cả gương mặt và người đều đổ nhào về đằng trước. Hình ảnh gây xót xa này khiến dòng hashtag “Angela Baby bị ngã trên show Keep Running” nổi bật trên thanh công cụ tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Dân tình xót xa một, thì Huỳnh Hiểu Minh xót xa mười. Theo nguồn tin từ các từ báo xứ Đài, ngay khi biết tin vợ mình gặp tai nạn khó tránh trên phim trường, Huỳnh Hiểu Minh đã trực tiếp đến đây với tâm trạng vô cùng tức giận. Anh nổi nóng và mắng nhân viên hiện trường vì sự cố. Vì bà xã mới hạ sinh quý tử mới chỉ 3 tháng đã quay trở lại showbiz, lại vận động mạnh, nên Huỳnh Hiểu Minh đã lo lắng cho sức khỏe của vợ yêu.

Huỳnh Hiểu Minh nổi giận vì Angela Baby ngã sấp mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Sau đó, dù rằng Angela Baby đã nói rằng sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, song Huỳnh Hiểu Minh vẫn quyết đưa vợ vào bệnh viện để kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn hơn. Và chỉ khi được thông báo rằng Angela Baby hoàn toàn vẫn ổn, nam tài tử mới yên tâm.

 

TTVN

Các bài viết khác: