Jang Mi – hot girl 21 tuổi nổi tiếng nhờ hát Bolero

Jang Mi (sinh năm 1996) yêu thích dòng nhạc trữ tình, Bolero và chơi được một số nhạc cụ. Khi video cô hát trên xe buýt được đăng trên mạng xã hội vào tháng 7/2016, cô được nhiều người biết đến.

Những bản cover các ca khúc như Duyên phận, Vùng lá me bay, Trả lại thời gian, Phượng buồn … do Jang Mi thể hiện thu hút hàng triệu lượt xem và gần 400.000 người theo dõi trên Youtube. Dù giọng hát không nhiều n ội lực, cô vẫn chinh phục được người nghe nhờ nét trong trẻo, hồn nhiên.

MV cover ca khúc Duyên phận của Jang Mi thu hút hơn 36 triệu lượt người xem với hơn 26.000 lượt bình luận. Tuy nhiên, khi thể hiện ca khúc này tại Solo cùng bolero 2015 , Jang Mi từng bị đánh rớt từ vòng loại.

Jang Mi chia sẻ cô yêu Bolero từ nhỏ do bố mẹ thường nghe thể loại này. Cô nhận nhiều lời mời đi diễn nhưng hạn chế xuất hiện. Thù lao lớn nhất cô từng nhận là 20 triệu đồng cho hai đêm diễn tại một sự kiện.

Bên cạnh giọng hát, vẻ đẹp trong sáng của Jang Mi được nhiều người yêu thích. Cô thường để tóc xoăn nhẹ, mái thưa.

Ngoài đời, hot girl có gu thời trang thanh lịch theo phong cách Hàn Quốc.

Cô tên thật là Bùi Bảo Trang, quê Cà Mau.

Từ mạng xã hội, Jang Mi dần bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tham gia một số game show ca nhạc.

Trong game show G iọng ải giọng ai , Jang Mi bị đội chơi của Trường Giang và Trấn Thành đoán là thí sinh hát dở vì họ cho rằng cô hát không chắc nhịp cũng như không biết cách giải phóng hình thể. Đến khi cô cất giọng, Trường Giang thẫn thờ và tiếc nuối.

Hồi tháng 3, Jang Mi tham gia chương trình Nhạc hội song c a với vai trò người dẫn dắt thí sinh. Lần đầu thử sức ở thể loại nhạc cách mạng, cô được ca sĩ Thanh Hà, Phan Đinh Tùng khen ngợi.

Jang Mi vừa đàn, vừa hát ca khúc Còn tuổi nào cho em trong chương trình Tình khúc vượt thời gian . Cô là ca sĩ trẻ nhất được mời tham gia chương trình âm nhạc định kỳ này.

Mới đây, cô ra mắt single ca khúc Mặt trái của hạnh phúc , được phát hành với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Jang Mi muốn mang lại hình ảnh đa dạng cho khán giả chứ không đóng khung trong một thể loại nhạc.

 

 

vnexpress

Các bài viết khác: