Jessica cuối cùng đã lên tiếng về việc em gái Krystal và Kai (EXO) chia tay

Jessica thậm chí còn lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân.

Sáng ngày 1/6 năm nay, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò vì lịch tình bận rộn. Trong buổi phỏng vấn mới nhất của Jessica với tờ TVReports, Jessica lần đầu tiên lên tiếng về cuộc tình gây tranh cãi của em gái Krystal cùng Kai (EXO).

Mở đầu cuộc phỏng vấn, Jessica nói về việc sánh đôi cùng Krystal suốt 10 năm qua trong làng giảii trí. Hai người đã tâm sự và hỗ trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn. Nói về tin chia tay của em gái, “công chúa băng giá” thổ lộ: “Gặp gỡ và chia xa là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn đứng về phía em gái của tôi. Nói thật, tôi nghĩ rằng việc này (việc Krystal chia tay Kai) thật sự gây bùng nổ. Tin chia tay lúc nào cũng khó chịu hơn tin hẹn hò”.

Ngoài ra, Jessica cũng nói đến mối quan hệ tình cảm của chính mình: “Không cần lo lắng cho tôi đâu. Tôi sẽ cho các bạn biết khi thật sự có chuyện cần phải lo lắng”. Jessica từng dính phải tin đồn hẹn hò cùng Tylor Kwon và thậm chí đã thừa nhận mối quan hệ này. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn khẳng định rằng, tất cả chỉ là tin tức do báo chí Hàn dựng lên.

Jessica cuối cùng đã lên tiếng về việc em gái Krystal và Kai (EXO) chia tay - Ảnh 2.
ttvn
Các bài viết khác: