Katy Perry nói thẳng: “Taylor Swift gây sự với tôi và tôi đã cố làm hòa!”

Katy Perry vừa công khai lên tiếng về quan hệ mâu thuẫn với Taylor Swift suốt những năm qua.

Trong chương trình phỏng vấn vui “The Late Late Show Carpool Karaoke”, Katy Perry đã công khai lên tiếng khi được người dẫn James Corden hỏi về quan hệ mâu thuẫn với Taylor Swift.

Katy bày tỏ: “Thật lòng mà nói, cô ta đã bắt đầu cuộc chiến này, và đã đến lúc cô ta kết thúc nó rồi. Tôi đã cố nói chuyện về cô ta về vấn đề đó, và cô ta không thèm nói chuyện với tôi… Cô ta chấm dứt mọi thứ hoàn toàn và rồi viết ra một bài hát về tôi. Tôi nghĩ: ‘Thôi được, được lắm, đó là cách cô muốn giải quyết mọi chuyện phải không?'”.

Katy Perry nói thẳng: Taylor Swift gây sự với tôi và tôi đã cố làm hòa! - Ảnh 1.

Katy Perry – Taylor Swift

Mâu thuẫn giữa hai ngôi sao bắt đầu sau khi một số vũ công đang lưu diễn cùng Taylor Swift chuyển sang làm việc cho Katy Perry. Taylor Swift sau đó tiết lộ về chuyện bài hát “Bad Blood” của cô xoay quanh một kẻ thù, và “úp mở” người đó là Katy Perry. Gần đây, Katy cũng vừa tung ra bài mới “Swish Swish” để đáp trả Taylor.

Trong chương trình phỏng vấn mới, Katy Perry chia sẻ thêm về mâu thuẫn này: “Quả báo! Điều tôi muốn nói là, tôi đã sẵn sàng chờ xem quả báo xảy ra. Quy luật nhân quả luôn tồn tại. Bạn làm điều gì thì cũng sẽ có báo ứng. Và tin tôi đi, sẽ có báo ứng”.

Cuối cùng, Katy Perry nói rằng chuyện phụ nữ đoàn kết với nhau là một điều quan trọng: “Cá nhân tôi nghĩ phụ nữ nếu đoàn kết, không chia rẽ và nhỏ nhen với nhau, thì họ sẽ chữa lành được thế giới này”.

Giọng ca “Swish Swish” cũng nói thêm, tất cả những gì cô cần để chấm dứt “chiến tranh” với Taylor Swift là một đoạn tin nhắn giảng hòa từ cô bạn cũ.

TTVN

Các bài viết khác: