Kẹt show diễn, Đông Nhi tranh thủ đến chúc mừng “gà cưng” Lip B ra mắt MV mới

Nhóm Lip B vừa ra mắt MV “Anh ơi anh à” với phong cách retro sau một năm thành công với bản hit “Số nhọ”.

 

Tối 16/07, nhóm nhạc Lip B – “gà cưng” của bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Anh ơi anh à”. Đây được xem là MV trở lại của nhóm sau “Số nhọ” vô cùng thành công cách đây một năm.

Dù bận rộn với show diễn tại phố đi bộ, nữ ca sĩ Đông Nhi vẫn tranh thủ có mặt để ủng hộ Lip B. Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng cho biết đã nhận thấy sự tiến bộ và ngày càng an tâm hơn với hướng đi đầy nỗ lực của Lip B. Sản phẩm “Anh ơi anh à” được công ty đầu tư mạnh tay và khác biệt so với các MV của Lip B từ trước đến nay.

Đông Nhi tranh thủ đến chúc mừng “gà cưng” rồi nhanh chóng di chuyển đến điểm diễn

“Anh ơi anh à” được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng ( tác giả của “Bao giờ lấy chồng” (Bích Phương), “Số nhọ” (Lip B)) với giai điệu bắt tai cùng chất nhạc sôi động, vui tươi. Bên cạnh đó, phần MV thực hiện bởi ekip đạo diễn Tino Nguyễn cũng được khai thác theo xu hướng retro đang được ưa chuộng trên thế giới. Đặc biệt, việc xây dựng hình tượng thành những nhân vật viễn tưởng đã giúp cho MV mang được màu sắc mới mẻ hơn.

Tại buổi họp báo, Lip B cho biết 1 năm qua là khoảng thời gian nhóm được trải nghiệm, rèn luyện thêm kinh nghiệm theo chiến lược mà công ty đề ra. Với sản phẩm mới, Lip B đã đặt ra những mục tiêu xa hơn, cũng như tự tin hơn vào chính mình sau một thời gian nỗ lực khắt nghiệt.

Sau “Anh ơi anh à”, Lip B sẽ bước vào giai đoạn quảng bá sản phẩm khắp cả nước cùng những hoạt động phát triển từng thành viên trong nửa cuối năm 2017.

Lip B đầy màu sắc trong buổi họp báo sản phẩm mới

Ông Cao Thắng

Lip B cùng chàng diễn viên chính điển trai trong MV – Toof P

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng

MC Quốc Bảo

Các bài viết khác: