Khả Như nhận lời chung “ghế nóng” với tình cũ Khương Ngọc

Từng có thời gian yêu nhau và khá kín tiếng, Khả Như và Khương Ngọc hiện làm bạn bè tốt.

Với những bạn bè thân thiết hoặc khán giả đã theo dõi Khả Như từ lâu, đều biết cô và diễn viên Khương Ngọc từng có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và khá kín tiếng trước truyền thông. Sau thời gian dài gắn bó, với nhiều lý do, cả hai quyết định dừng lại chuyện tình cảm trong êm đẹp.

Khi đường ai nấy đi, thay vì chọn cách né tránh hay chấm dứt mối quan hệ, thì hai nghệ sĩ lại trở về là những người bạn thân thiết. Họ âm thầm ủng hộ, quan sát và hỗ trợ nhau trong công việc, cả cuộc sống nếu đối phương cần.

 kha nhu nhan loi chung "ghe nong" voi tinh cu khuong ngoc hinh anh 1

Khả Như và Khương Ngọc từng có thời gian mặn nồng.

Trong tập 10 chương trình “Nhạc hội song ca”, Khả Như và Khương Ngọc có màn chặt chém, nhận xét thí sinh trong vai trò ban bình luận. Chính sự lém lỉnh của Khương Ngọc và duyên dáng, cùng hoạt ngôn của Khả Như, đã khiến phần mở đầu chương trình trở nên vô cùng sôi động.

Thậm chí, khi ca sĩ Thảo Trang bày tỏ sự e dè khi gặp phải MC là ca sĩ chuyên nghiệp như Ngô Kiến Huy, thì Khả Như ngay lập tức phản pháo và dìm hàng chàng “Bắp”. Cô cho biết Ngô Kiến Huy đã tiết lộ với cô trong hậu trường rằng anh đã nghỉ hát 4 năm rồi. Đây là điều khiến cả ban bình luận và các thí sinh được phen cười nghiêng ngả.

 kha nhu nhan loi chung "ghe nong" voi tinh cu khuong ngoc hinh anh 2

Cặp đôi tái ngộ tại chương trình Nhạc hội song ca.

Chia sẻ về khó khăn khi ngồi ghế nóng cùng Khương Ngọc, Khả Như cho biết: “Tôi và anh Khương Ngọc gặp khó khăn lớn, đó là khi nhận lời ngồi chung chương trình sẽ sợ mọi người chọc ghẹo, nên khá là lo lắng. Thế nhưng, khi lên sân khấu, cũng vì cả 2 không ai ngượng ngùng ai, nên lên hình mất hết nét vì quá lầy lội.

Chúng tôi khi làm việc cùng nhau thấy vui và thoải mái chứ không hề e dè vì chuyện cũ. Tôi luôn quan niệm, những người bạn đến bên cuộc đời mình, dù có đi đến cuối cùng trong một mối quan hệ hay không, cũng không sao cả. Sau bao sóng gió, việc vẫn còn bên nhau, cởi mở và chân thành với nhau mới là điều đáng quý”.

Dân Việt

Các bài viết khác: