Khán giả “vạch mặt” Hương Giang nói dối đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân?

“Mình không cố ý nói họ nói dối hay gì nhưng những gì mình chứng kiến có hơi khác so với những gì chị Hương Giang kể” – khán giả theo dõi chương trình bất ngờ lên tiếng giữa lùm xùm Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

khan gia "vach mat" huong giang noi doi da xin loi nghe si trung dan? hinh anh 1

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một bài viết khá dài được cho là của một khán giả theo dõi buổi ghi hình gameshow xảy ra việc ca sĩ Hương Giang hỗn hào, xúc phạm nghệ sĩ gạo cội Trung Dân.

Mở đầu dòng chia sẻ, khán giả này viết: “Mình muốn nêu lên một vài sự thật mà bản thân đã chứng kiến trong vụ Hương Giang Idol và chú Trung Dân. Mình đã có mặt tại gameshow ngày hôm đó nên sdol và chú Trung Dân. Mình đã có mặt tại gameshow ngày hôm đó nên sau khi đọc lời kể của chính Hương Giang mà một số nghệ sĩ khác có mặt tại gameshow mình cảm thấy hình như lời nói của họ có gì đó không đúng lắm.

Mình không cố ý nói họ nói dối hay gì nhưng những gì mình chứng kiến có hơi khác so với những gì chị Hương Giang kể. Các bạn có thể tin cũng được, không tin cũng được, những người có mặt tại gameshow ngày hôm đó có thể làm chứng cho lời mình nói. Có thể mình không chứng kiến được hết mọi chuyện hay gì đó nhưng mình chỉ muốn nói những gì mình đã nhìn thấy”.

Tiếp lời, vị khán giả này tường thuật lại sự việc tại buổi ghi hình gameshow mà bản thân được tận mắt theo dõi. “Sau khi Hương Giang phát ngôn ra câu nói thiếu suy nghĩ đó thì chú Trung Dân đã đập bàn đứng lên và mắng Hương Giang rất nhiều, nhiều hơn những gì các bạn đã đọc trên báo, chú mắng liên tục suốt 10 phút không ngừng nghỉ, nội dung đại loại là nói chị ấy mất dạy và thiếu tôn trọng này nọ…Trong khi chú mắng thì Hương Giang ngồi im không dám phản bác lại nhưng gương mặt tỏ vẻ rất bực bội, chị ấy không thèm để ý đến chú và chỉ trao đổi nhỏ với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không hề lên tiếng xin lỗi ngay như những gì chị ấy đã nói trên báo.

Chú ấy thấy chị ấy không chịu xin lỗi hay bỏ đáp án nên tiếp tục mắng. Chị Hương Giang liền phát ngôn là cháu không bỏ, đó là quyền của cháu… Rồi chú Trung Dân tức giận bỏ quay đi ra cửa nhưng chú không về liền, chú đứng lại ở cửa và tiếp tục đứng mắng ầm ĩ ở đó. Trong khoảng thời gian đó Hương Giang cũng không hề chạy theo xin lỗi gì cả mà chỉ tiếp tục ngồi trơ cái bản mặt lì lợm ra. Sau khi đứng mắng một hồi thấy Hương Giang không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự và rồi lên báo và như các bạn đã xem tin tức”.

Người này cũng đưa ra kết luận: “Đó là những gì mình và nhiều người khác có mặt ở đó đã chứng kiến, từ đầu đến cuối mình không hề thấy Hương Giang xin lỗi chú ấy một lần nào hết, đã thế thái độ cũng rất bướng bỉnh và ương ngạnh. Trong đầu mình thiết nghĩ chả biết trong cái giới showbiz Việt này chị ấy nghĩ chị ấy là cái đinh gì mà lại dám vênh mặt hành xử như thế. Rồi đến lúc mọi chuyện bị đẩy đi quá xa thì lên báo khóc lóc xin lỗi. Bó tay!”.

 khan gia "vach mat" huong giang noi doi da xin loi nghe si trung dan? hinh anh 2

Lời chia sẻ được cho là của khán giả tận mắt theo dõi gameshow – nơi xảy ra lùm xùm Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân được nhiều diễn đàn chia sẻ.

Dòng chia sẻ của vị khán giả giấu tên này ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, lan truyền trên nhiều diễn đàn được cư dân mạng “rần rần” bàn tán. Nhiều người khi theo dõi xong dòng chia sẻ này vẫn giữ quan điểm chỉ trích Hương Giang vì đưa ra nhận định cho rằng nghệ sĩ Trung Dân “đút đầu vô cầu tiêu”.  Cũng không ít người tỏ ra băn khoăn về độ chính xác, tin cậy của ý kiến được cho là của khán giả tận mắt theo dõi gameshow – nơi xảy ra lùm xùm Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Hiện nay Hương Giang Idol đã khóa facebook và không trả lời thêm báo chí về vụ việc, còn nghệ sĩ Trung Dân vẫn khẳng định ngay tại buổi ghi hình gameshow ông đã yêu cầu Hương Giang hủy bỏ đáp án đã chọn nhưng ca sĩ này vẫn không hủy bỏ, còn khăng khăng nói đó là suy nghĩ riêng của mình.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: