Khánh Thi đăng status chán nản muốn buông tay, Phan Hiển nhận lỗi

“Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình”- nữ hoàng dance sport đăng tải trên trang cá nhân.

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi được nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ vì dù hơn chồng 12 tuổi cô vẫn có được một gia đình hạnh phúc đẹp như mơ với 2 con 1 trai 1 gái xinh như thiên thần. Thế nhưng gần đây, Khánh Thi đăng nhiều dòng trạng thái với cảm xúc chán nản, muốn buông tay trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng.

 khanh thi dang status chan nan muon buong tay, phan hien nhan loi hinh anh 1

Status của cô viết khiến nhiều fan lo lắng.

Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng. Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã. Cánh hồng đã tàn rồi. Goodbye“- Khánh Thi viết.

Chia sẻ này của bà xã Phan Hiển khiến bạn bè và người hâm mộ băn khoăn và lo lắng. Nhiều người đã để lại những bình luận động viên, an ủi Khánh Thi. Facebook Kim Binh Nguyen viết: “Thương lắm Khánh Thi ơi, đừng nghĩ gì nhiều trong lúc này khi mới sinh em bé, hãy cố lên, thật mạnh mẽ như Khánh Thi trên sàn thi đấu nhé“. Facebook Diêm Ngoc Trân đồng cảm: “Thi ơi đừng suy nghĩ nhiều. Một khi thi đã chọn Phan Hiển thì mình biết bạn không chọn sai đâu. Đừng buồn nữa. Rồi mọi chuyện cũng qua. Nếu Phan Hiển làm cho Thi buồn thì Thi hãy vì hai con mà vui vẻ lên nhé”. “Mấy hôm nay con thấy cô đăng status tâm trạng quá. Con không biết là cô đã xảy ra chuyện gì nhưng dù sao thì cô mới sinh xong cũng đừng căng thẳng, nghĩ ngợi gì nhiều. Hãy sống một cách trọn vẹn và vui vẻ cô ạ”, bạn Nguyễn Phương Thảo nhắn nhủ.

 khanh thi dang status chan nan muon buong tay, phan hien nhan loi hinh anh 2

Thêm một status khác khiến nhiều người nghi ngờ Khánh Thi đang có điều gì bất ổn trong tâm trạng.

Trước đó, ngày 10.8, Khánh Thi cũng chia sẻ một câu nói về sự buông tay: “Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình”. 

Ngày 8.8, Khánh Thi thừa nhận mình bị trầm cảm sau sinh, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình: “Mình có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu trứng trầm cảm sau sinh. Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình. Con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh em bé tâm lý người mẹ bất ổn là thế”.

Nhiều người phỏng đoán rằng, Khánh Thi đang bị trầm cảm sau sinh, một trạng thái tâm lý nhiều bà mẹ cũng gặp phải. Đó là cảm giác tủi thân, bị bỏ rơi, cảm thấy không ai quan tâm đến mình. Tuy nhiên, fan của Khánh Thi rất hy vọng với bản tính mạnh mẽ, cô sẽ vượt qua được lúc này và trở lại trên sàn diễn với hình ảnh tuyệt vời nhất.

Sau khi Khánh Thi viết status ẩn ý trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cô và chồng đang gặp trục trặc. Không lâu sau đó, Phan Hiển bối rối thừa nhận rằng thời gian gần đây giữa vợ chồng anh có chút cãi vã, bất hòa:

“Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy”.

 khanh thi dang status chan nan muon buong tay, phan hien nhan loi hinh anh 3

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi Phan Hiển.

Vũ công 9X cho hay nguyên nhân của sự việc xuất phát từ cả hai phía: “Sau khi sinh em bé thứ 2, Thi rất là nhạy cảm và hay nghi ngờ. Cô ấy cứ không thấy tôi ở nhà là sẽ nghĩ rằng tôi đang đi chơi hoặc đang làm gì đó không phải. Còn tôi thì thời gian này cũng khá là nhiều việc nên thời gian ở nhà không được nhiều. Chính điều này đã khiến Thi càng khó chịu hơn.

Tôi cũng nhận ra là mình có lỗi vì đã để vợ phải lo lắng, buồn bã như vậy. Thế nên tôi quyết định mua 1 chút quà để xin lỗi và làm lành với Thi. Tới bây giờ thì mọi chuyện đã ổn thỏa rồi”.

Dân Việt

Các bài viết khác: