Khó có thể tin được Diễm My 9x – Hứa Vĩ Văn “hoàn toàn trong sáng” với những hình ảnh này

Phủ nhận chuyện “phim giả tình thật” nhưng có ai nghĩ rằng Diễm My 9x – Hứa Vĩ Văn chỉ là… anh em với những hình ảnh này?

Diễm My 9x và Hứa Vĩ Văn đã cùng nhau xuất hiện tại buổi họp báo bộ phim “The Villainess – Ác Nữ Báo Thù” tại TP.HCM tối qua.

Tại sự kiện, họ liên tục trao cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Cùng nhau chụp hình selfie…

Sau đó lại còn nắm tay “dung dăng dung dẻ” vào rạp chiếu phim như thế này…

Họ cũng công khai dành cho nhau những cử chỉ quan tâm như sửa tóc, sửa áo cho nhau ngay nơi công cộng.

Khi bước vào rạp chiếu, họ vẫn không rời nhau nửa bước. Hứa Vĩ Văn bật mí, anh và Diễm My 9X sẽ đóng cặp trong phim mới thuộc thể loại tội phạm, hồi hộp. Phim dự kiến bấm máy vào cuối tháng 8 tới. Chính vì vậy, cặp đôi dành nhiều thời gian đi chung, trò chuyện, tìm hiểu về nhau và học tập kinh nghiệm diễn xuất từ các bộ phim hình sự – trinh thám điển hình trước khi lên trường quay.

Diễm My diện đầm trắng tinh khôi trong sự kiện.

Trước đây, cô từng chia sẻ về tin đồn “phim giả tình thật” với Hứa Vĩ Văn rằng “Tôi luôn coi Hứa Vĩ Văn là một người anh trong nghề, trong các phim tôi đóng cùng anh Văn luôn là người chỉ bảo và nhường nhịn tôi. Tôi tôn trọng và yêu quý anh ấy như một người anh trai, chứ không có chuyện hẹn hò hay “phim giả tình thật” gì cả…”.

Nói là nói vậy nhưng những hành động trước truyền thông của 2 người lúc nào cũng khiến công chúng bán tín bán nghi.

The Villainess – Ác Nữ Báo Thù là một trong năm đại diện của Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 vừa qua và nhận tràng pháo tay 4 phút sau khi trình chiếu. Bộ phim hành động – hình sự mới nhất của đạo diễn Jung Byung-gil gây ấn tượng bởi các kỹ thuật quay phim đa dạng, hiện đại cùng nhiều pha hành động sáng tạo. Bên cạnh đó, cách kể chuyện đan xen cùng nhiều chi tiết “lấy nước mắt” về cuộc đời “ác nữ” Sook-hee đã khiến The Villainess trở thành bản hòa ca nhiều cảm xúc, cuốn hút người xem trong suốt 2 giờ đồng hồ.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 28/7/2017 tại Việt Nam.

ttvn

Các bài viết khác: