Không cần làm thực tập sinh nhưng vẫn được ra mắt, đây là thần tượng nào mà tài năng đến thế?

Tài năng là thế nhưng idol này phải thi tuyển đến lần thứ 5 mới lọt vào mắt xanh của công ty quản lý.

Lần đầu idol này thi tuyển vào một công ty giải trí là năm 16 tuổi. Ở lần thi đó, cô đã trượt rồi tự sáng tác ca khúc đầu tiên của mình. Năm lên 19, cô tiếp tục không đậu vòng thi tuyển của công ty này thêm 3 lần. Sau 4 lần thất bại, cô đã được chọn bởi chính vị chủ tịch của công ty vì giọng hát và kĩ năng nhảy phù hợp với nhóm nhạc sắp ra mắt. Cô chính là cựu thành viên Wonder Girls – YeEun.

Không cần làm thực tập sinh nhưng vẫn được ra mắt, đây là thần tượng nào mà tài năng đến thế? - Ảnh 1.

Khi đậu vào JYP Entertainment, YeEun không cần phải trải qua quãng thời gian làm thực tập sinh. Cô được chỉ định là một thành viên của Wonder Girls và chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm trong vòng 3 tháng. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động 10 năm của Wonder Girls, YeEun là thành viên cố định duy nhất của nhóm.

Không cần làm thực tập sinh nhưng vẫn được ra mắt, đây là thần tượng nào mà tài năng đến thế? - Ảnh 2.

Năm 2014 khi còn ở JYP, YeEun đã chính thức ra mắt solo cùng mini-album đầu tay “Me?” với nghệ danh HA:TFELT. Sau khi Wonder Girls tan rã, cô đầu quân sang công ty Amoeba Culture và trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên của công ty này. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô là ca khúc chủ đề “Pluhmm” nằm trong single album “Deine” phát hành tháng 4 vừa qua.

TTVN

Các bài viết khác: