Không chỉ đẹp hút mắt nhìn, “hiệp nữ” Dương Mịch giả trai cũng khí chất thế này

Sau “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”, Dương Mịch tiếp tục giả trai trong phim truyền hình “Phù Dao hoàng hậu”.

Sau khi công bố danh sách diễn viên chính, phim truyền hình Phù Dao hoàng hậu đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả màn ảnh nhỏ. Đáp lại sự mong đợi này, ekip sản xuất tiếp tục tung ra loạt ảnh mới với tạo hình khá bắt mắt của dàn trai xinh gái đẹp. Nữ chính Dương Mịch gây bất ngờ khi một lần nữa xuất hiện với dáng vẻ của một chàng trai. Tạo hình này được một số khán giả cho rằng khá giống với Tu Âm – Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa .

Dương Mịch trong tạo hình giả trai.

Bên cạnh đó, tạo hình nữ hiệp của Dương Mịch cũng được đánh giá tốt. Trong những tông màu như đỏ, đen, tím… “bà mẹ một con” tạo ấn tượng xinh đẹp và cuốn hút. Thần thái mạnh mẽ của Dương Mịch cũng xuất hiện rõ rệt trong hình ảnh này.

Dương Mịch xinh đẹp với tạo hình nữ hiệp.

Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao – một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực ( Nguyễn Kinh Thiên ). Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

Nguyễn Kinh Thiên.

Cao Vỹ Quang.

Ngoài Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên, Phù Dao hoàng hậu còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Cao Vỹ Quang, Lại Nghệ, Trương Nhã Khâm, Lưu Dịch Quân. Phim dự kiến lên sóng vào đầu năm 2018.

Một số hình ảnh khác trong phim “Phù Dao hoàng hậu”.

Năm 2016, Dương Mịch ghi dấu ấn với 2 bộ phim là Người phiên dịch Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Đặc biệt với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa , Dương Mịch đã tạo nên cơn sốt khắp toàn Châu Á. Bộ phim không chỉ thành công về rating mà còn giúp cho Dương Mịch khẳng định vị thế “nữ hoàng phim truyền hình”. Hầu như những dự án Dương Mịch góp mặt đều đại thắng doanh thu. Vậy nên, mặc cho chỉ trích về “bình hoa di động” cứ liên tục nhắm đến cô nàng, các nhà sản xuất vẫn đua nhau “xếp hàng” mời Dương Mịch đóng vai chính.

ttvn

Các bài viết khác: