Không còn là “thiếu gia Phan Hải” lỗ mãng, Việt Anh trở lại làm soái ca

“Con trai ông trùm” tháo bỏ hình tượng của một kẻ mafia để trở về với hình tượng nam tính cuốn hút.

khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 1

Khi bộ phim truyền hình Người phán xử đang dần đi tới hồi kết, số phận thiếu gia Phan Hải khiến nhiều người tò mò. Bỏ lại sau lưng vai diễn tên tuổi này, nam diễn viên Việt Anh đã tới Đà Nẵng để tự thưởng cho mình một chuyến du lịch.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 2

Không còn là hình ảnh một con trai ông trùm có tính cách lỗ mãng, Việt Anh trở lại với hinh tượng soái ca. Trong các bộ phim, anh thường vào vai công tử ăn chơi. Vóc dáng cao to, gương mặt nam tính với phong cách thời thượng giúp anh ghi điểm cả trong các vai sát gái.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 3

Ngoài đời, Việt Anh kết hôn lần hai với người vợ kém 9 tuổi. Anh từng rủ bà xã tham gia một vai nhỏ trong Người phán xử. Hình ảnh bảnh bao của Việt Anh khiến nhiều khán giả nữ trầm trồ.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 4

Bộ ảnh mới cho thấy một hình ảnh tươi vui của “thiếu gia Phan Hải” khi tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. Sau vai diễn thành công này, anh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, đồng thời cũng sắm cho mình căn hộ mới.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 5

Việt Anh từng ghi dấu cả trong series phim hình sự Chạy án. Anh chia sẻ, thời mới vào nghề chưa có tên tuổi nên cát-xê bèo bọt. Anh phải lái xe taxi để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Hiện tại anh có gia tài bề thế và một sự nghiệp nở hoa.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 6

Ngôi sao sinh năm 1981 biết cách lấy lại thành công sau khi đổ vỡ về kinh tế vì việc kinh doanh. Anh cho hay, giữa Việt Anh ngoài đời và Phan Hải trong phim có điểm chung là muốn làm những việc mình thích.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 7

Không sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng thần thái của anh lại rất hợp với các thiếu gia công tử. Anh rẽ hướng sang làm nghệ thuật khi học Đại học Kinh tế quốc dân. Gia đình anh cũng không có ai làm nghệ thuật.

 khong con la "thieu gia phan hai" lo mang, viet anh tro lai lam soai ca hinh anh 8

Với vai thiếu gia Phan Hải, nam diễn viên muốn khán giả yêu thích phim nhưng cũng mong mọi người không quá áp đặt anh vào nhân vật này. Việt Anh luôn muốn thoát khỏi cái bóng của những nhân vật làm nên tên tuổi mình để bước tiếp và thử sức ở các vai diễn đa dạng khác.

Dân Việt

Các bài viết khác: