Không phải Phan Hải, đây mới là anh chàng khiến người xem cười không lối thoát!

Người duy nhất đủ sức chiến thắng Phan Hải trong việc khiến khán giả cười ra nước mắt mỗi lần xuất hiện ở “Người phán xử” không ai khác ngoài Khải “sở khanh”.

Nếu Phan Hải (Việt Anh) là nhân vật nổi tiếng với những câu thoại bá đạo khiến người xem té ngửa thì đối thủ Khải “sở khanh” chính là người khiến khán giả phải cười lăn cười bò mỗi khi anh xuất hiện. Vốn không thuộc tuyến nhân vật chính với nhiều đất diễn trong Người phán xử, thế nhưng Khải “sở khanh” (Anh Đức) vẫn nhận được không ít sự chú ý từ phía người xem. Với cách diễn hài hước đầy duyên dáng đi kèm theo là khuôn mặt chỉ cần nhìn đã thấy buồn cười, diễn viên Anh Đức đã mang đến một Khải “sở khanh” có một không hai.

Sở hữu gương mặt gây cười và cách diễn duyên dáng, hài hước, từ một nhân vật phụ Khải “sở” đã trở nên nổi tiếng và thu hút không ít sự chú ý của khán gả.

“Thê nô” trong truyền thuyết chính là anh đây

“Thê nô” là biệt danh mà các fan ngôn tình dành tặng cho những ông chồng sợ vợ. Nếu nói về độ sợ vợ trên màn ảnh thì có lẽ không ai qua được Khải “sở”. Với phương châm sống “Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử”, ấy vậy mà Khải “sở” vẫn không tránh khỏi những trận đòn trên trời giáng xuống. Người xem có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Khải “sở” xuất hiện với gương mặt bầm tím, tay chân bó bột. Tất cả những vết thương ấy đều là do cô vợ “sư tử Hà Đông” Phan Hương (Thanh Hương) ban cho anh.

Những trận PK từ trên giường xuống dưới nền nhà của vợ chồng Khải “sở” luôn khiến người xem cười đến nội thương.

Thậm chí Khải “sở” còn bị Phan Hương trói vào ghế “ép hôn”.

Dù chân tay bó bột trắng toát, Phan Hương vẫn không buông tha cho anh chồng lăng nhăng.

Ban đầu người xem cứ ngỡ anh lăn lộn giang hồ dữ dội lắm, nào có ngờ gương mặt bầm dập này của Khải “sở” đều là do một tay vợ anh ban cho.

Những câu thoại bá đạo không kém anh rể Phan Hải

Trước đó, một video tổng hợp những câu thoại độ bá đạo và “chất phát ngất” của nhân vật Phan Hải đã được lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội. Những tưởng Phan Hải là người thống trị, nào ngờ xuất hiện thêm một Khải “sở” khiến khán giả cười đến ngoác cả mồm vì độ bựa và tỉnh rụi của anh trước mọi tình huống.

Một số câu thoại kinh điển của Khải “sở” như:

Khi được mẹ vợ tương lai hỏi tại sao lại được gọi là Khải “sở khanh” thì anh đã tỉnh queo đáp lại rằng: “Mẹ cháu tên là Sở, bố cháu tên là Khanh. Nên mọi người gọi cháu là Khải sở khanh ạ”.

Ngày ra mắt gia đình vợ, Khải “sở” khép nép không khác gì đi xưng tội chứ không phải hỏi cưới. Khải “sở” đã thưa chuyện với em trai Phan Hải như sau: “Kính thưa anh Hải, em biết từ trước đến giờ anh em ta hiểu lầm nhau, mong anh nhắm mắt xuôi tay… tác thành hôn sự cho em và Hương”.

Khải “sở” quá sợ cô vợ dữ như chằn Phan Hương nên đành phải đến cầu cứu Phan Hải: “Em xin chị anh bỏ em ạ”. Nhưng cuối cùng anh vẫn “thê nô” hoàn “thê nô”, tiếp tục cuộc đời bị vợ chèn ép, đội vợ lên đầu.

Màn đi xin việc bá đạo gây choáng

Trong tập 22 Người phán xử, Khải “sở” nghe lời vợ đến công ty xin Phan Hải làm việc. Nhưng khi Phan Hải hỏi anh có biết đánh nhau hay làm sổ sách gì không thì Khải “sở” đều bảo là không. Chịu hết nổi, Phan Hải hỏi Khải “sở”: “Cái gì cũng không biết làm, làm bố tao nhá?”. Cứ ngỡ Khải “sở” nhận ra sự mỉa mai trong lời nói của Phan Hả, nào ngờ anh vẫn ngơ ngác hỏi lại: “Cụ thể là như nào ạ?” khiến khán giả cười lăn cười bò.

Đến xin việc mà hỏi gì cũng bảo không biết làm, Phan Hải hỏi Khải “sở” có muốn làm bố anh không. Nào ngờ Khải “sở” ngu ngơ đáp lại: “Cụ thể là như nào ạ?”.

Chưa hết, đi xin việc nhưng Khải “sở” lại không có lấy một bộ vest chỉnh tề nên đành “mượn tạm” áo của Phan Hải. Phát hiện Khải “sở” mặc áo mình, Phan Hải hỏi lại tại sao dám mặc áo anh thì Khải “sở” liền khai ra: “Chị Hương bảo em…”. Phan Hải vừa quay lưng tính lấy đồ phan anh thì Khải “sở” đã nhanh chân chạy mất dạng. Còn đâu người đàn ông sát gái Khải “sở khanh” khi xưa, giờ đây chỉ còn thánh sợ vợ đệ nhất thiên hạ mà thôi.

Lỡ bận “ké” cái áo vest mà cũng bị phát hiện, Khải “sở” nhanh chân tẩu thoát trước khi bị Phan Hải phang vào đầu.

Tuy trong phim sợ vợ là thế nhưng diễn viên Anh Đức ở ngoài lại là một người hoàn toàn ngược lại, anh hiện đang sống hạnh phúc cùng với vợ và 2 con. Khác xa với hình ảnh nhanh nhảu và hài hước trong phim, Anh Đức ở ngoài là một người ít nói và khá trầm tính. Anh hiện đang đảm nhiệm 2 vai diễn Khải “sở” trong Người phán xử và Long trong Sống chung với mẹ chồng.

ttvn

Các bài viết khác: