Không phải Song Hye Kyo đây mới là mỹ nhân được Song Joong Ki trực tiếp đến thăm

Song Joong Ki đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đến thăm bạn diễn cũ nhưng lại không phải là “bạn diễn 6 tháng” Song Hye Kyo.

Hôm nay (21/1), nữ diễn viên Park Shi Yeon có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh Song Joong Ki bất ngờ tới thăm cô. Được biết, trong buổi chụp hình gần đây của “người đẹp dao kéo” họ Park, Song Joong Ki đã dành cho cô một sự bất ngờ vô cùng đáng quý.

Không phải Song Hye Kyo đây mới là mỹ nhân được Song Joong Ki trực tiếp đến thăm - Ảnh 1.

Park Shi Yeon khoe ảnh Song Joong Ki bất ngờ đến thăm cô trong buổi chụp hình gần đây

Park Shi Yeon không giấu được niềm hạnh phúc vì tình cảm mà Song Joong Ki dành cho cô. Chuyến thăm này còn có sự xuất hiện của em gái Park Shi Yeon và cháu của cô. Chia sẻ về hành động tuyệt vời của bạn diễn một thời Song Joong Ki, Shi Yeon viết: “Cám ơn Joong Ki đã đến thăm. Bức ảnh chụp trông giống như một gia đình vậy”.

Không phải Song Hye Kyo đây mới là mỹ nhân được Song Joong Ki trực tiếp đến thăm - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Park Shi Yeon từng đóng chung trong bộ phim “Nice Guy” năm 2012

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì Song Joong Ki có chuyến thăm đặc biệt đàn chị Park Si Yeon mà không phải là “bạn diễn 6 tháng” Song Hye Kyo. Park Shi Yeon và Song Joong Ki từng đóng chung với nhau trong bộ phim “Nice Guy” năm 2012. Kể từ đó, hai ngôi sao vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp.

Theo TTVN

Các bài viết khác: