Không trở lại với Super Junior vì fan tẩy chay, Sungmin bị yêu cầu “rời nhóm luôn đi”

Gần 3 năm sau đám cưới, Sungmin vẫn bị fan Hàn ghét bỏ, tẩy chay.

Hôm qua 6/7, Sungmin đã thông báo anh sẽ không trở lại cùng Super Junior trong album tới vì cả nhóm cũng như các fan. Lý do là bởi kể từ sau đám cưới với nữ diễn viên Kim Sa Eun vào tháng 12/2014 đến nay, Sungmin vẫn bị đông đảo ELF Hàn tẩy chay (fan cho rằng Sungmin đã có những hành động không phải với người hâm mộ xung quanh đám cưới này).

Cách đây một tháng sau khi hay tin Super Junior sẽ tái xuất với 8 thành viên vào tháng 10 tới, fan Hàn đã lên tiếng phản đối Sungmin trở lại

“Khi còn thực hiện nghĩa vụ quân sự, tôi luôn mong mỏi đến lúc được quảng bá cùng Super Junior lần nữa. Tuy nhiên, tôi thực sự mong album tới của nhóm sẽ thành công, tôi muốn nhóm nhận được tình cảm và sự ủng hộ dài lâu. Trước những lùm xùm của tôi, tôi cảm thấy mình nên rút khỏi album này thì sẽ là tốt nhất cho cả nhóm”, Sungmin chia sẻ trên MXH vào hôm qua 6/7.

Không chỉ không tham gia vào album dự kiến phát hành tháng 10 tới đây của Super Junior, Sungmin cũng sẽ vắng mặt trong các concert SMTOWN tại Hàn và Nhật sắp tới.

Sau khi Sungmin đưa ra thông báo trên, đông đảo netizen Hàn đã tiếp tục lên tiếng yêu cầu anh rời nhóm, vì cho rằng chỉ không tham gia vào album sắp tới của Super Junior thì cũng không thay đổi được gì:

– “Hãy rời nhóm đi”.

– “Nếu thật sự nghĩ đó chỉ là sự hiểu lầm thì đừng có gọi những lý do của chúng tôi là vô căn cứ và bóp méo những điều chúng tôi nói. Mỗi lần lên tiếng, Moon Hee Jun và Sungmin luôn cố gắng lảng tránh vấn đề chính. Nếu đã không tham gia vào album thì nhân cơ hội này mà rời nhóm đi”.

– “Anh ta vẫn không hiểu fan muốn gì. Anh sẽ mãi là một thành viên gây bất bình cho đến khi anh rời nhóm. Đừng nghĩ đến việc trở lại với album tới đi, hãy rời nhóm”.

– “Nếu anh làm ra vẻ tử tế bằng cách không tham gia lần này, anh chỉ đang khiến người ta nghĩ rằng các fan của anh là lũ cuồng, đang phản ứng thái quá. Đó có phải là mục đích của anh không?”

ttvn

Các bài viết khác: