Kim – Kanye bị “quê” khi không được dự tiệc vì chỉ là ngôi sao hạng thường?

Kim – Kanye đã không được vào những bữa tiệc hậu Oscar vì không phải ngôi sao hạng A.

Theo RadarOnline đưa tin, Kim Kardashian và Kanye West đã không được phép vào dự nhiều bữa tiệc hậu lễ trao giải Oscar diễn ra vài hôm trước. Một nguồn tin thân cận với gia đình họ tiết lộ: “Kim hy vọng được dự bữa tiệc của Vanity Fair tổ chức, hay bất cứ bữa tiệc nào khác. Nhưng cô ấy thậm chí không nhận được thư mời!”.

Kim - Kanye bị quê khi không được dự tiệc vì chỉ là ngôi sao hạng thường? - Ảnh 1.

Kim – Kanye bị cho rằng không phải sao hạng A?

Theo Radar, trước đây ngôi sao truyền hình thực tế cũng nhiều lần bị từ chối vào các đêm tiệc hậu Oscar khác. Kể từ sau lần dự bữa tiệc của Elton John tổ chức vào năm 2014, bà mẹ 2 con chưa bao giờ xuất hiện tại bữa tiệc hậu Oscar nào khác.

Nguồn tin của Radar nói: “Họ đã theo dõi lễ trao giải ở nhà. Kim thường bị nhắc nhở rằng cô ấy không phải là ngôi sao thật sự mỗi khi tham dự những sự kiện này, nhưng cô ấy và Kanye rất muốn có một đêm dự tiệc vui vẻ”.

Trong khi đó, mẹ của Kim – bà Kris Jenner đã gây tranh cãi vì thiếu hiểu biết khi dẫn chương trình thảm đỏ Oscar cho đài E!. Tại lễ trao giải Oscar, nhiều ngôi sao đã đeo một chiếc nơ màu xanh trên trang phục, biểu tượng của Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ. Nhưng bà Kris – được giao nhiệm vụ dẫn chương trình thảm đỏ – đã không biết về chiếc nơ này và tỏ ra lúng túng khi phỏng vấn các ngôi sao.

Kim - Kanye bị quê khi không được dự tiệc vì chỉ là ngôi sao hạng thường? - Ảnh 2.

Bà Kris Jenner thì gây chú ý vì thiếu hiểu biết khi dẫn chương trình

Nguồn tin của Radar cho biết: “Kris tố các nhà sản xuất show cố tình chơi đểu bà ấy. Bà ấy có thể sẽ không được mời dẫn chương trình nữa”.

Kim - Kanye bị quê khi không được dự tiệc vì chỉ là ngôi sao hạng thường? - Ảnh 3.

Một số ngôi sao đã đeo nơ xanh trên thảm đỏ Oscar

Theo TTVN

Các bài viết khác: