Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom

Kim Kardashian đang gây nhiều tranh cãi vì đăng bức hình vui vẻ bên Ariana Grande để chia buồn về vụ đánh bom.

Sau vụ đánh bom kinh hoàng khiến nhiều người chết ở concert Ariana Grande tại Manchester (Anh), Kim Kardashian đã cùng nhiều ngôi sao chia buồn với Ariana Grande và các nạn nhân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Kim lại đăng một bức hình khi đang dự tiệc cùng Ariana, điều này đã khiến nhiều người phẫn nộ chỉ trích ngôi sao nhà Kardashian. Họ cho rằng Kim thiếu nhạy cảm khi đăng bức hình về chính cô trong một bữa tiệc để chia buồn về vụ đánh bom thương tâm.

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 1.

Bức hình Kim Kardashian đăng lên đã bị cô xóa đi

Bức hình Kim đăng lên chụp lại cảnh cô cùng Ariana Grande, Kendall Jenner, Hailey Baldwin khi đang vui vẻ xem Kanye West biểu diễn vào năm 2016. Kim đặt chú thích: “Tôi xin cầu nguyện cho mọi người ở Manchester. (Vụ đánh bom) là một hành động vô cảm và gây đau lòng. Tôi không thể tưởng tượng được nỗi sợ hãi và nỗi đau của các bậc cha mẹ phải trải qua khi tìm kiếm con cái mình. Concert lẽ ra là nơi để bạn thư giãn và vui vẻ. Thật đáng sợ khi không còn cảm thấy an toàn trên thế giới này nữa. Trái tim chị hướng đến em, Ariana Grande. Chị yêu em”.

Phản ứng phẫn nộ của cư dân mạng:

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 2.

Một người chụp lại tweet của Kim và ghi: “@KimKardashian Chúng tôi sẽ không bao giờ quên lúc cô đăng một bức ảnh không phù hợp và biến vụ đánh bom ở Manchester thành chuyện chỉ xoay quanh cô”

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 3.

“Chỉ có cô – Kim mới lợi dụng cơ hội đăng một bức ảnh về chính mình trong lúc dầu sôi lửa bỏng này”

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 4.

“Việc cô cảm thấy cần đăng một bức ảnh về chính mình thật đáng kinh tởm”

Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số bình luận bênh vực Kim:

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 5.

Một bình luận trên Instagram ghi: “Chuyện này thật kinh khủng, nhưng con người ta ghen ghét nhau nhiều thật đấy. Hãy để cô ấy yên đi. Mọi thứ chỉ bị hiểu nhầm thôi, và nếu các bạn đọc những dòng chũ thì sẽ thấy rõ cô ấy có ý tốt. Hãy dùng năng lượng gửi đi sự yêu thương thay vì chỉ trích, vì đó là lý do thế giới chúng ta đầy rẫy sự thù ghét”

Kim Kardashian gây phẫn nộ vì đăng ảnh tiệc tùng với Ariana Grande sau vụ đánh bom - Ảnh 6.

“Điều quan trọng là cô ấy không phớt lờ chuyện này, và hãy nhìn những dòng cô ấy viết ở phần chú thích! Ngưng ghen ghét đi!”

TTVN

Các bài viết khác: