Kim Lý bất ngờ khoe chuyện “thầm kín” chứng tỏ tình yêu với Hà Hồ?

Những hình ảnh riêng tư trong chuyến đi Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ được nam mẫu này chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Lý chia sẻ một bức ảnh đi tập gym được nhiều người thích thú. Ngay trong phần bình luận, nam mẫu điển trai đã đăng tải bức hình Hồ Ngọc Hà đang ôm mẹ của anh rất thân mật kèm chú thích: “Với mẹ”. Điều này khiến người hâm mộ được một phen “nháo nhào” cho rằng, nam mẫu đang dần khẳng định tình cảm của anh và Hồ Ngọc Hà là có thật.

 kim ly bat ngo khoe chuyen "tham kin" chung to tinh yeu voi ha ho? hinh anh 1

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà ôm mẹ ruột Kim Lý khiến nhiều người thích thú và tin vào tình cảm giữa hai người là có thật.

Về phía nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô không những không phản đối hành động của Kim Lý mà bình luận hưởng ứng theo. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng càng ủng hộ cho cặp đôi này sau tin đồn “phim giả tình thật”.

 kim ly bat ngo khoe chuyen "tham kin" chung to tinh yeu voi ha ho? hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà bình luận bằng hình ảnh đáng yêu sau hành động của Kim Lý.

Trước đó, tin đồn tình yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bắt nguồn từ khi anh và nữ ca sĩ diễn chung trong MV “dán nhãn” 18+ có tên “Cả một trời thương nhớ”. Ngay sau khi MV của Hồ Ngọc Hà ra mắt, nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi bởi những hình ảnh đi chơi chung hay việc Kim Lý “lục” lại instagram của Hồ Ngọc Hà và thích nhiều ảnh thời xưa của cô.

 kim ly bat ngo khoe chuyen "tham kin" chung to tinh yeu voi ha ho? hinh anh 3

Dư luận đang nóng lòng muốn biết mối quan hệ thực sự giữa Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Trước những lời đồn đoán về chuyện tình cảm, cả nam mẫu và Hồ Ngọc Hà đều “thêm dầu vào lửa” khi úp mở về mối quan hệ này. Trong khi Kim Lý liên tục thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho nữ ca sĩ trước công chúng thì Hà Hồ thể hiện khéo léo hơn bằng cách cô chia sẻ những hình ảnh ẩn ý và để dư luận tự đồn đoán.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: