Kim Lý công khai thừa nhận chuyện hẹn hò với Hồ Ngọc Hà là có thật

Mới đây, nam mẫu điển trai Kim Lý không ngại chia sẻ chuyện riêng của mình với Hồ Ngọc Hà cho công chúng.

Mới đây, cặp đôi được cho là đang hot nhất nhì showbiz Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã bị nhiều người cho là có chuyến du lịch Thụy Điển cùng nhau. Điều này bắt nguồn sau khi MV “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà ra đời thì cả hai liên tục dính những tin đồn tình cảm. Việc dư luận nghi ngờ cặp đôi này đi du lịch Thụy Điển với nhau phát sinh từ việc cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều check in tại Thụy Điển, ngoài ra tấm hình Hồ Ngọc Hà chụp ảnh với mẹ của Kim Lý cũng ngầm “tố cáo” tất cả.

 kim ly cong khai thua nhan chuyen hen ho voi ho ngoc ha la co that hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà đã có chuyến sang Thụy Điển để thăm mẹ của Kim Lý.

 kim ly cong khai thua nhan chuyen hen ho voi ho ngoc ha la co that hinh anh 2

 kim ly cong khai thua nhan chuyen hen ho voi ho ngoc ha la co that hinh anh 3

Những hình ảnh này đã ngầm tố cáo cả hai cùng có mặt tại Thụy Điển.

Sau một thời gian im lặng, Kim Lý đã bất ngờ tự mình lên tiếng, khẳng định đi chung với Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi đó. Cụ thể, khi nam diễn viên vừa chia sẻ tấm hình tự sướng trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng yêu thích và bình luận nhiệt tình. Khi Kim Lý “đáp trả” bằng việc chia sẻ tấm hình cô đang dùng bữa, Hà Hồ đã ngạc nhiên hỏi “When did you get it” (Tạm dịch: Anh chụp tấm ảnh này khi nào). Kim Lý đã thừa nhận anh chụp nó khi cả hai người cùng tới Thụy Điển: “I took it when we were in Thuy Dien”. (Anh chụp khi chúng ta đang ở Thụy Điển).

 kim ly cong khai thua nhan chuyen hen ho voi ho ngoc ha la co that hinh anh 4

 kim ly cong khai thua nhan chuyen hen ho voi ho ngoc ha la co that hinh anh 5

Kim Lý thẳng thắn thừa nhận chuyện anh và  Hồ Ngọc Hà cùng sang Thụy Điển.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã thừa nhận chuyện tình cảm với nam diễn viên Kim Lý chỉ là chiêu trò PR cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, những hành động của cả hai lại đang ngầm tố cáo chuyện hẹn hò của cặp đôi này. Họ vừa có một chuyến đi nghỉ chung ở Côn Đảo và còn trao nhau một nụ hôn tình tứ ở sân bay.

Dân Việt

Các bài viết khác: