Kim Lý được báo quốc tế so sánh với siêu sao hành động Dwayne Johnson

Nam diễn viên nhận được phản hồi tích cực từ báo giới quốc tế cũng như khán giả với vai diễn trong phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Vừa qua, bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn đã chính thức có tên trong danh sách đề cử giải thưởng cá nhân tại giải thưởng Cánh Diều 2017. Ngay sau đó, đoàn phim lại nhận thêm tin vui khi Vệ sĩ Sài Gòn đã trình chiếu tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, chính thức lập kỉ lục phim Việt được trình chiếu tại nhiều nước nhất.

Kim Ly duoc bao quoc te so sanh voi sieu sao hanh dong Dwayne Johnson
Kim Lý và Thái Hòa trong phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Khi bộ phim có dịp tiếp cận với nhiều khán giả đến từ các nước thì giới truyền thông quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Vệ sĩ Sài Gòn. Chuyên trang phê bình nghệ thuật lớn nhất Canada – The Star Toronto chấm Vệ sĩ Sài Gòn 7.5/10 điểm, so sánh bộ phim thú vị và “ngon” như phở. Trang này cũng nhận xét Kim Lý rất quyến rũ và nam tính với nhiều nét giống với siêu sao hành động Hollywood – Dwayne Johnson (thủ vai trong phim The Rock).

Kim Ly duoc bao quoc te so sanh voi sieu sao hanh dong Dwayne Johnson
Thông tin nhận xét về Kim Lý trên The Star Toronto.
Kim Ly duoc bao quoc te so sanh voi sieu sao hanh dong Dwayne Johnson
Dwayne Johnson và Kim Lý

Phóng viên người Thuỵ Sĩ của chuyên trang Screen Anarchy cũng có cùng quan điểm trên, gọi Kim Lý là “em trai của Dwayne Johnson”. Trong bài viết, người này đánh giá cao những cảnh hành động ấn tượng cùng những tình huống hài hước thú vị của phim.

Trang tin tức Now Toronto cho rằng “Vệ sĩ Sài Gòn thú vị một cách kỳ cục”. Chất xúc tác đặc biệt giữa Kim Lý và Thái Hoà cũng được chuyên trang điện ảnh In The Seats đánh giá cao.

Kim Ly duoc bao quoc te so sanh voi sieu sao hanh dong Dwayne Johnson
Thông tin về bộ phim trên chuyên trang Screen Anarchy.
Kim Ly duoc bao quoc te so sanh voi sieu sao hanh dong Dwayne Johnson
Bộ phim được nhận xét tích cực trên In The Seats.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được những phản hồi tích cực của khán giả quốc tế, Kim Lý bộc bạch: “Sản xuất bộ phim đầu tay tại quê nhà, tôi mong rằng đây sẽ là món quà tôi dành tặng cho những khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam. Nhưng món quà này không chỉ là một bộ phim để chúng ta cùng thưởng thức, mà còn là niềm tự hào nho nhỏ về một sản phẩm “Made in Việt Nam” được công chúng quốc tế đón nhận.

Chính vì vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Sau thành công ban đầu này, tôi cũng rút được một số kinh nghiệm cho bản thân mình. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi, những nhà sản xuất phim Việt Nam, sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng, có chiều sâu để quảng bá nền điện ảnh và vẻ đẹp quê hương mình ra thế giới”.

Đây có thể được xem là tín hiệu đáng mừng của nền điện ảnh Việt Nam đang quá trình vươn mình, vượt ra khỏi thị trường nội địa, được đón nhận và yêu thích tại các nước trong khu vực và trên thế giới.

Theo PNo

Các bài viết khác: