Kỳ Duyên “đụng hàng” Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai

Thật khó để phân định xem ai trội bật hơn ai khi diện cùng một mẫu đầm.

Cả hai nàng Hậu, một người là Hoa hậu Việt Nam 2014, một người là Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu cùng tên là Duyên: Kỳ Duyên – Ngọc Duyên. Mỗi người đều đạt chuẩn Quốc sắc khó lòng có thể so bì ai đẹp hơn ai, ngoài tên ra thì chẳng mấy khi hai nàng Hậu này “đụng” nhau cả.

Ấy thế mà, chỉ vừa mới đây thôi hai nàng Hậu tên Duyên lại cùng nhau diện chung một thiết kế đầm của NTK Đỗ Long. Với nhan sắc đạt chuẩn Quốc sắc như vậy thì thật khó để phân định xem ai trội bật hơn.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 1.

Người diện thiết kế này đầu tiên chính là Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 2.

Cô chính thức xuất hiện trong một sự kiện với thiết kế đầm hồng pastel dáng đuôi cá, phần cổ V sâu đính đá lấp lánh trên nền vải trong suốt. Bộ đầm của NTK Đỗ Long với màu sắc, kiểu dáng và chi tiết đinh đá như giúp nhan sắc cùng vóc dáng của nàng Hậu thăng hoa, kiêu sa hơn gấp bội.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 3.

Diện cùng bộ đầm này, Kỳ Duyên chọn clutch cầm tay cùng tông màu, mái tóc để xõa đơn giản chứ chẳng hề tạo kiểu cầu kỳ chút nào.

Kỳ Duyên vừa diện bộ đầm này xuất hiện tại sự kiện thì Ngọc Duyên cũng diện ngay. Người đẹp đến showroom của NTK Đỗ Long để thử đồ cho “Đêm hội chân dài 11” sắp được diễn ra vào tháng 6 tới. Nếu như Kỳ Duyên xuất hiện chính thức lại một sự kiện giải trí thì Ngọc Duyên mới dừng lại ở hậu trường thử đồ.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 4.

Ngọc Duyên tới thử đồ tại showroom của NTK Đỗ Long để chuẩn bị cho “Đêm hội chân dài 11” sắp được diễn ra. Người đẹp chọn ngay một bộ đầm mà Kỳ Duyên vừa mặc vài ngày trước đây.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 5.

Cận cảnh từng chi tiết đính kết lấp lánh trên phần ngực của thiết kế này.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 6.

Ngọc Duyên khoe dáng với thiết kế đầm dạ hội của NTK Đỗ Long.

Kỳ Duyên đụng hàng Ngọc Duyên: Khó mà phân định nổi ai đẹp hơn ai - Ảnh 7.

Nếu như Kỳ Duyên chọn kiểu tóc xõa tự nhiên nhẹ nhàng thì Ngọc Duyên chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao vừa cổ điển vừa sang trọng. Khi cả hai cùng chọn phong cách trang điểm nhẹ với tông hồng nhạt thì với nhan sắc đạt chuẩn Quốc sắc như vậy thì thật khó để phân định xem ai trội bật hơn ai.

TTVN

Các bài viết khác: