Kỳ Duyên, Hương Giang, Phương Trinh tạo dáng lộ chân to như cột đình

Ham hố tạo dáng với những bộ váy sexy, ba người đẹp đã vô tình để lộ những điểm yếu trên cơ thể.

Tại chương trình Gala Wechoice Awards 2016, hàng loạt các ngôi sao đã tới dự sự kiện và khoe những bộ trang phục lộng lẫy nhất của mình. Tuy nhiên, ba người đẹp Kỳ Duyên, Hương GIang và Phương Trinh đã không khéo léo khi chọn những bộ trang phục không phù hợp với thân thể, ngoài ra còn tạo dáng một cách kém … tinh tế, khiến không những không đẹp mắt mà còn lộ ra yếu điểm “chết người”.

Hoa hậu Kỳ Duyên lựa chọn cho mình một chiếc váy xẻ cao, màu trắng kèm những vạt màu đen điểm nhất. Chiếc váy sẽ rất đẹp nếu Kỳ Duyên không cố tạo dáng khoe chân, để lộ ra đôi chân kém thon gọn và săn chắc. Có lẽ sau buổi lễ, hoa hậu nên cân nhắc chế độ ăn kiêng và nhất là tập thể thao để có một đôi chân thọn gọn hơn.

 ky duyen, huong giang, phuong trinh tao dang lo chan to nhu cot dinh hinh anh 1

 ky duyen, huong giang, phuong trinh tao dang lo chan to nhu cot dinh hinh anh 2

Ngoài đôi chân to, chiếc váy còn làm cô lộ rõ bụng ngấn mỡ.

 ky duyen, huong giang, phuong trinh tao dang lo chan to nhu cot dinh hinh anh 3

Trong khi đó thì Hương Giang lại chọn cho mình chiếc váy xẻ cao màu đen quyến rũ, nhưng tương tự Hoa hậu Kỳ Duyên, cô đã vô tình khoe đôi chân cơ bắp và có phần … nam tính của mình khiến cho tổng thể bộ váy không hài hòa. Nhiều người cho rằng đôi chân là dư âm phần nam còn lại ở Hương Giang.

 ky duyen, huong giang, phuong trinh tao dang lo chan to nhu cot dinh hinh anh 4

 ky duyen, huong giang, phuong trinh tao dang lo chan to nhu cot dinh hinh anh 5

Không cưỡi ngựa đi tham dự thảm đỏ nữa, Angela Phương Trinh chọn cho mình một bộ váy khá diêm dúa, nhưng điểm trừ lại chính là vì đôi giày cao gót “phản chủ” của cô, khiến toàn bộ phần ngón chân “xòe quạt” của cô bị “phô”. Công chúng cho rằng bộ váy của cô cũng không hợp với Phương Trinh.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: