Là “ông hoàng hàng hiệu” nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng!

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ khẳng định chiếc áo độc đáo này chỉ duy nhất có mình sở hữu, không hề có chiếc thứ hai.

Chiều 2/2, sự kiện chào mừng HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam đã diễn ra tại TP HCM. Bên cạnh giới truyền thông và một số người hâm mộ, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Vbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Bách,…

Luôn theo dõi các trận đấu của đội tuyển nước nhà tại U23 châu Á, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ đối với các cầu thủ trên Facebook cá nhân và tất nhiên, lần này cũng không ngoại lệ. Trong buổi giao lưu, “ông hoàng nhạc Việt” vui vẻ đi chụp hình cùng từng cầu thủ. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi “chơi trội” và xin chữ kí của U23 Việt Nam lên chiếc áo vest trắng tinh của mình. “Tui quyết định đi thêu lại hết mấy chữ kí này. Áo này không có cái thứ 2” – Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ.

Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng đi xin chữ kí của các cầu thủ lên áo của mình.

Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 2.
Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 3.

Nhiều người không giấu nổi sự thích thú trước hành động này của Đàm Vĩnh Hưng.

Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 4.
Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 5.

“Ông hoàng nhạc Việt” là một trong những nghệ sĩ không ngần ngại bộc lộ tình cảm và sự ngưỡng mộ với U23 Việt Nam.

Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 6.
Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 7.
Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 8.
Là ông hoàng hàng hiệu nhưng chiếc áo phủ đầy chữ ký của U23 Việt Nam mới là thứ độc nhất vô nhị của Đàm Vĩnh Hưng! - Ảnh 9.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến fan không khỏi thích thú khi hôn má Quang Hải trong lúc chụp hình chung.

TTVN

Các bài viết khác: