La Residence Huế chào đón hai quản lý mới

 La Residence Huế, một trong những khách sạn được ca ngợi nhất Việt Nam, vừa bổ nhiệm hai quản lý mới để củng cố thêm đội ngũ điều hành và quản lý kinh doanh cũng như hoạt động của khách sạn.

Anh Andrien Marie được bổ nhiệm làm Phó giám đốc điều hành khách sạn còn chị Huỳnh Xuân Hạnh giữ vị trí Giám đốc kinh doanh. Cả hai đều làm việc dưới sự quản lý trực tiếp của Giám đốc điều hành Phan Trọng Minh. Anh Adrien sẽ làm việc ngay tại khách sạn ở Huế còn chị Hạnh sẽ đại diện khách sạn ở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó giám đốc điều hành và Giám đốc kinh doanh tham gia vào đội ngũ quản lý của La Residence Huế đúng vào dịp khách sạn vừa mới được nâng hạng lên thành MGallery của thương hiệu Sofitel thuộc tập đoàn những khách sạn Accor và vinh dự được độc giả của tạp chí Condé Nast Traveler (Hoa Kỳ) bình chọn là một trong những khách sạn hàng đầu ở Nam Á vào tháng 11 vừa qua.

Trước khi giữ vị trí Phó giám đốc điều hành khách sạn La Residence Huế, anh Adrien đã từng làm ở bộ phận phát triển kinh doanh của khách sạn Sofitel Wanda, Bắc Kinh. Ngoài những kiến thức được trau dồi ở nhiều nơi, từ Paris cho đến Chicago và Berkeley, anh còn mang đến cho khách sạn rất nhiều kinh nghiệm thiết thực vì anh đã từng làm ở các khách sạn danh giá ở Mỹ và ngay tại quê hương nước Pháp của mình.

Về phía Giám đốc kinh doanh, chị Hạnh đã tích lũy vốn kinh nghiệm quý báu của mình trong thời gian làm việc ở các khách sạn lớn ở Việt Nam như Vinpearl, Sofitel Saigon Plaza và Renaissance Riverside Hotel Saigon. Chị cũng đã từng là Giám đốc quan hệ của ngân hàng HSBC, chi nhánh ở Việt Nam. Điều thú vị là chuyên ngành chị học thời đại học không phải là kinh doanh mà là vật lý và kế toán.

Adrien Marie

Huỳnh Xuân Hạnh

Ánh Tuyết

Các bài viết khác: