Lại Thanh Hương “đanh thép” lên tiếng về ồn ào với Cao Thiên Trang: “Lột mặt nạ ra rồi nói chuyện!”

Sau những ồn ào, người mẫu Lại Thanh Hương chính thức trả lời những lùm xùm xung quanh sự việc tố Cao Thiên Trang “thả thính” người yêu mình, bạn trai Chà Mi.

Những ngày qua, việc Lại Thanh Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung gay gắt về Cao Thiên Trang là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Dường như mối quan hệ giữa hai cô gái này khá căng thẳng khi Lại Thanh Hương liên tục cảnh cáo đối thủ đừng tỏ ra nguy hiểm, “bớt nói sẽ sang”… Còn Cao Thiên Trang “đáp trả” cho rằng đồng nghiệp muốn “ăn theo” để nổi tiếng.

Trước sự việc đang ầm ĩ, chúng tôi đã liên hệ với Lại Thanh Hương để tìm hiểu thêm về sự việc và có cuộc chia sẻ ngắn quanh vấn đề này.

Chào Lại Thanh Hương, vụ lùm xùm giữa bạn và Cao Thiên Trang đang trở thành tâm điểm của dư luận, bạn hãy chia sẻ thêm về điều này?

Lùm xùm trong một cuộc thi tập trung nhiều cô gái cá tính là chuyện bình thường. Ai chơi với tôi đều biết rõ tôi là người thẳng tính. Một khi tôi đã nói là nói thẳng vấn đề, thẳng người mình cần nói và một khi đã phát ngôn điều gì thì phải chắc chắn mới nói chứ không nói đại cho vui. Nếu ai quan tâm thì hãy xem Vietnam’s Next Top Model, còn muốn hiểu sâu xa thì không nên vì chuyện con gái phức tạp lắm!

Xuất phát của vụ ồn ào này là từ đâu? Phải chăng đó là quanh nghi vấn Cao Thiên Trang nhắn tin “thả thính” bạn trai mình mà mối quan hệ của cả hai đã như nước với lửa, để rồi bạn quyết định lên tiếng “dằn mặt”?

Tôi nhấn mạnh rằng tôi không “dằn mặt” Cao Thiên Trang, tôi chỉ nói lên suy nghĩ của mình. Thêm một điều nữa, tôi không nghĩ tới chuyện tình cảm trong cuộc đua này. Cái để đánh giá nhau tại cuộc thi là thái độ sống với nhau thôi.

Trong đoạn tin nhắn, bạn có nói rằng giữa mình và Cao Thiên Trang từng “chị chị em em”, vậy là trước kia các bạn từng rất thân?

“Chị chị em em” đó là chuyện của quá khứ. Còn chuyện của hiện tại là như mọi người thấy chúng tôi chẳng ai ưa ai.

Có tin đồn rằng vì có hiềm khích với Cao Thiên Trang nên bạn mới về phe Nguyễn Hợp, quyết đối đầu và công kích “team Sang”?

Tôi và Nguyễn Hợp chơi được với nhau vì hợp tính, hợp quan điểm, hợp cách sống. Chắc vì cũng hợp nhau nên cùng cảm thấy không thích một thái độ, hành động nào đó giống nhau thôi. Và chúng tôi nghĩ việc chúng tôi không thích một ai đó hay nói lên điều đó không có nghĩa là công kích.

Đại diện của Cao ThiênTrang đã lên tiếng cho rằng những điều bạn phát ngôn hoàn toàn vô căn cứ vì anh ấy là người quản lý trang cá nhân lẫn điện thoại trong lúc Trang dự thi Next Top. Bạn nói gì về điều này?

Đại diện của bạn ấy quản lí trang cá nhân của bạn ấy từ khi nào? Quản lí đến mức độ nào? Đại diện của Cao Thiên Trang có quyền lên tiếng nhưng tôi không quan tâm vì tôi chưa công khai tố cáo điều gì. Ai cũng vậy, lột cái mặt nạ ra rồi nói chuyện.

Vậy có ý kiến cho rằng  Lại Thanh Hương  và Cao Thiên Trang đang cố tình bắt tay tạo chiêu trò, bạn nói gì về điều này?

Tôi không thích scandal, đặc biệt là với người mình không thích. Và nếu đã cố tình tạo scandal thì có nhiều lí do để tạo chứ chẳng việc gì phải lôi người yêu đang muốn bình yên của mình vào.

Việc “đấu tố” hay “đá xéo” nhau khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi không nghĩ mình đang “đá xéo” ai cả. Sự nghiệp của tôi thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải chỉ mình yếu tố “dư luận” quyết định.

Xin cám ơn bạn về những chia sẻ trên!

ttvn

Các bài viết khác: