Làm rõ vụ chồng đánh đập làm vợ gãy tay, bầm tím người

Vì mâu thuẫn cuộc sống, chị H. bị chồng đánh đập dẫn đến gãy tay, bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Ngày 21/8, ông Nguyễn Đình Hùng – Trưởng Công an xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, hiện phía xã đang làm rõ vụ việc chồng đánh vợ bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 16/8, chị Nguyễn Thị H. (SN 1992, trú xã Cẩm Hưng) và chồng xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Chị H. sau đó bị chồng là Trương Quang Nam (SN 1987) hành hung, đánh đập dẫn đến gãy tay, bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Nhận được thông tin sự việc, Công an xã Cẩm Hưng đã lập tức đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

Làm rõ vụ chồng đánh đập làm vợ gãy tay, bầm tím người - Ảnh 1.

Chị H. bị đánh đập nhiều lần, bầm tím khắp người.

"Nghe điện thoại báo tin, Ban công an lập tức đến nhà để làm rõ vụ việc. Sau đó tôi yêu cầu gia đình đưa chị H. đi viện thăm khám và điều trị. Sau khi điều trị xong chúng tôi sẽ có hướng xử lý, làm biên bản giao trách nhiệm và cho người chồng này cam kết về sự việc", ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, trước đó anh Nam đã nhiều lẫn mâu thuẫn và đánh đập vợ mình. Nhiều lần chính quyền, xóm đã xuống hòa giải sự việc nhưng anh Nam vẫn không thay đổi mà thường xuyên uống rượu về rồi gây sự và đánh đập vợ.

Nguyên nhân của sự việc được cho là vợ chồng Nam ra ở riêng, nhưng cả 2 không có việc làm ổn định. Từ việc kinh tế eo hẹp, cuộc sống khó khăn và phải nuôi 2 con nhỏ nên vợ chồng Nam thường xảy ra mâu thuẫn. Mỗi lúc uống rượu về, Nam lại gây chuyện và đánh đập vợ mình.

Làm rõ vụ chồng đánh đập làm vợ gãy tay, bầm tím người - Ảnh 2.

Nguyên nhân được cho là 2 vợ chồng không có công việc ổn định, cuộc sống bấp bênh dẫn đến mâu thuẫn, bức xúc.

"Đây không phải là lần đầu con tôi bị chồng đánh đập, mà tình trạng này đã xảy ra nhiều rồi. Nhưng vì thương hai đứa con còn nhỏ nên nó cam chịu để nuôi con. Không ai ngờ chồng lại ác vậy. Bác sỹ nói con tôi bị gãy tay, giờ phải nằm trong viện điều trị chứ chưa được về", bà Nguyễn Thị T. (SN 1964), mẹ đẻ của chị H. chia sẻ.

Được biết, hiện bà T. đã làm đơn gửi cơ quan công an xã Cẩm Hưng để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý dứt điểm sự việc này.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: