Lâm Tâm Như: “Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái”

Lâm Tâm Như chia sẻ ông xã dù bận rộn ở trường quay vẫn luôn cố gắng về nhà thăm công chúa nhỏ.

Ngày hôm qua, 17/4, Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và diện đầm hở vai trẻ trung, gợi cảm. “Gái một con” tiết lộ ông xã Hoắc Kiến Hoa hiện đang bận rộn với dự án phim ” Như Ý truyện”, còn cô thì vẫn đang bận chăm sóc công chúa nhỏ. Lâm Tâm Như chia sẻ, thời gian gần đây, do bận rộn với công việc nên mỗi lần đi xa, cô thường dùng video call để theo dõi tình hình của con gái. Khi xong việc, Lâm Tâm Như lập tức về nhà để chăm sóc con.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái - Ảnh 1.
Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như vừa tham dự event vào ngày 17/4 vừa qua

Lâm Tâm Như vừa hạ sinh con gái vào tháng 1 năm nay. Mặc dù vóc dáng hiện tại không được thon thả như lúc trước, nhưng cô cũng không quá vội vàng với việc giảm cân. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, vì phải chăm sóc con nhỏ nên đã rất lâu rồi Lâm Tâm Như không có một giấc ngủ ngon, chỉ cần có một tiếng động nhỏ cũng có thể khiến cô tỉnh giấc.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái - Ảnh 3.

Hiện tại, Lâm Tâm Như vẫn dành phần lớn thời gian để ở bên chăm sóc công chúa nhỏ của mình. Ông xã Hoắc Kiến Hoa do bận đóng phim nên mỗi khi về Đài Loan thăm 2 mẹ con lại phải nhanh nhanh chóng chóng trở lại làm việc. Mỗi lần xa nhà, Hoắc Kiến Hoa đều không nỡ rời xa con gái. Lâm Tâm Như cũng tự hào khoe với báo giới con gái vô cùng đáng yêu. Cô tiết lộ mỗi lần được mẹ bế thì con gái cô đều cười vô cùng vui vẻ.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa mỗi lần đi công tác đều không nỡ rời xa con gái - Ảnh 5.

Cô khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đằm thắm khiến bao thiếu nữ phải ghen tị

TTVN

Các bài viết khác: