Lâm Tâm Như khóa bình luận mạng xã hội vì bị lăng mạ

“Các bạn mắng chửi như vậy đã đủ hay chưa?” – Lâm Tâm Như đáp trả những chỉ trích của dân mạng.

Theo Sina, tối qua (10.9) Lâm Tâm Như viết một tâm thư dài gửi tới người hâm mộ đồng thời tuyên bố sẽ khóa bình luận trên trang fanpage chính thức. Động thái này của bà mẹ một con được cho là bảo vệ hành động của Hoắc Kiến Hoa khi anh chỉ tay vào phóng viên, bảo vệ vợ sau tin đồn có em bé thứ 2.

 lam tam nhu khoa binh luan mang xa hoi vi bi lang ma hinh anh 1

Hoắc Kiến Hoa chỉ tay về phía ống kính với thái độ tức giận vì bị quấy rối.

Trước đó vài ngày, Hoắc Kiến Hoa và Tâm Như Như cùng xuất hiện tại sân bay để tới tham dự sự kiện từ thiện của tạp chí Harper’s Bazaar. Khi phát hiện có phóng viên chụp hình, ông xã Lâm Tâm Như rất tức giận và ngay lập tức chỉ tay về cánh phóng viên yêu cầu ngừng chụp ảnh. Hành động của nam diễn viên Hoa Thiên Cốt bị dân mạng chỉ trích kịch liệt.

 lam tam nhu khoa binh luan mang xa hoi vi bi lang ma hinh anh 2

Lâm Tâm Như bị nghi ngờ đang mang bầu em bé thứ hai khi lộ vòng bụng to bất thường tại đêm từ thiện Harper’s Bazaar.

Ngay sau đêm từ thiện, Lâm Tâm Như đã lên weibo trần tình về sự việc này. Bà mẹ một con cho hay, họ (cánh phóng viên) coi thường quyền riêng tư của nghệ sĩ và chụp ảnh một cách bừa bãi.

Lâm Tâm Như cho biết cô bình thản khi bị chửi bới. “Nếu việc công kích người khác làm bạn thấy cuộc sống phong phú hơn thì xin mời, nhưng thứ lỗi tôi không hầu chuyện các bạn”, người đẹp viết.

Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ fan ruột, không nên quan tâm những chuyện sai sự thật được đồn thổi trên mạng xã hội. “Tôi muốn dành thời gian yên tĩnh cho bản thân, các bạn cũng vậy”, cô viết.

 lam tam nhu khoa binh luan mang xa hoi vi bi lang ma hinh anh 3

Nụ hôn từng khiến Lâm Tâm Như khiếp sợ trong Hoàn Châu cách cách.

Không chỉ vướng scandal của chồng, Lâm Tâm Như còn bị Châu Kiệt khơi lại chuyện nụ hôn trong Hoàn Châu Cách Cách khiến cô ám ảnh. Số là nhiều năm trước, trong talkshow Khang Hy đến rồi, mỹ nhân xứ Đài cho biết, cô sợ hãi vì nụ hôn thô bạo của một diễn viên nam. Dù không chỉ đích danh song nhiều người đồn đoán, nam đồng nghiệp này là Châu Kiệt.

Cách đây ít ngày, Châu Kiệt bất ngờ nhắc lại sự việc trên trang cá nhân: “Nếu thực sự lúc đó tôi làm thế, sao cô ta không phản đối ngay lúc đó? Lẽ nào mọi người ở trường quay đều là người thân của tôi?“. Châu Kiệt còn tố cáo Lâm Tâm Như từng tham gia chương trình của Đài Loan có nội dung chế giễu người Trung Quốc đại lục.

Sau hành động của Châu Kiệt, công ty quản lý của Lâm Tâm Như viết trên Weibo: “Đạo đức ở trong tâm, nói nhiều vô ích“. Châu Kiệt đáp trả: “Lẽ nào chúng ta là kẻ lưu manh khốn nạn còn cô ta là thánh nữ?”.

Nói về việc Châu Kiệt đào xới lại chuyện cũ, nàng “Hạ Tử Vy” cho hay, cô muốn Hoàn Châu cách cách mãi là một kỉ niệm và ký ức đẹp trong mắt khán giả. “Tuy nhiên, tôi không mong muốn fan có những phản ứng thái quá như vậy”.

Cô cũng khuyên người hâm mộ không nên xúc động quá mức trước những lời nói của kẻ thứ ba. “Những câu chuyện được đồn thổi xung quanh tôi, nó không quan trọng. Bây giờ là thời điểm internet bùng nổ, phỉ báng một người nào đó là chuyện rất dễ dàng. Chính vì thế, bạn cần mạnh mẽ hơn để vượt qua nó, chỉ cần giữ tâm thế thoải mái, vui vẻ, tôi nghĩ chẳng có có việc gì mà bản thân phải sợ hãi”, Lâm Tâm Như ấn ý đối đáp lại Châu Kiệt. Cô không quên nhắn nhủ Châu Kiệt: “Trái tim con người nên được lấp đầy bởi sự bao dung và tử tế”.

Dân Việt

Các bài viết khác: