Lâm Tâm Như trẻ trung như thiếu nữ khi sánh đôi mỹ nam kém 16 tuổi

Trên phim trường “Chàng trai của tôi”, Lâm Tâm Như tự tin khoe nét tươi trẻ khi hợp tác cùng mỹ nam kém mình đến 16 tuổi.

Vừa trở lại làng giải trí sau khi sinh con gái đầu lòng, Lâm Tâm Như đã lao ngay đến phim trường để quay phim truyền hình Chàng trai của tôi. Xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn, “bà mẹ một con” khiến bất cứ ai cũng phải ganh tỵ. Khi đóng cùng nam diễn viên Trương Hiên Duệ kém cô đến 16 tuổi, Lâm Tâm Như vẫn cho biết chị khá tự tin. Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như hợp tác với mỹ nam nhỏ tuổi hơn mình. Trước đó cô cũng từng làm việc cùng Dương Nhất Triển trong 16 mùa hạ (The way we were).

Hình ảnh tươi trẻ của Lâm Tâm Như trên phim trường “Chàng trai của tôi”.

Trong những bức ảnh hậu trường vừa được tung ra, Lâm Tâm Như gây ấn tượng khi khoe vai trần nõn nà. Vóc dáng nàng Hạ Tử Vy đã thon gọn hơn trước rất nhiều. Có được điều này là nhờ Lâm Tâm Như nghiêm túc áp dụng chế độ giảm cân và ăn uống hợp lý sau khi sinh.

Lâm Tâm Như khoe vai trần trong lúc chờ đến lượt quay phim.

Chàng trai của tôi là dự án truyền hình do Lâm Tâm Như làm chế tác kiêm nữ chính. Phim sẽ phát sóng ở đài Loan, được chấp bút bởi biên kịch từng đoạt giải Kim Chung 2012 – Từ Dự Đình. Hiện tại, Chàng trai của tôi đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Nội dung phim vẫn chưa được công bố chi tiết.

Poster đầu tiên của phim truyền hình “Chàng trai của tôi”.

Ngoài Lâm Tâm Như và Trương Hiên Duệ, Chàng trai của tôi còn có sự góp mặt của chồng Châu Tấn – Cao Thánh Viễn, Trương Bản Du, Lý Lý Nhân, Khuất Trung Hằng, Nghiêm Nghệ Văn, Hứa Quang Hán, Ôn Trinh Lăng… Nhiều khán giả dự đoán, Chàng trai của tôi sẽ tiếp tục là một dự án thanh xuân ngôn tình – dòng phim từng giúp Lâm Tâm Như gặt hái nhiều thành công. Trước Chàng trai của tôi, Lâm Tâm Như từng gây tiếng vang với các phim 16 mùa hạ, Tỷ tỷ tiến lên…

Bộ ba Cao Thánh Viễn – Lâm Tâm Như – Trương Hiên Duệ trong ngày khai máy.

Các bài viết khác: