Lần đầu đi tour SVĐ lớn nhất nước Anh, Taylor Swift gom trọn 90.000 fan và sắp “cháy vé” đêm thứ 2

“Ế” vé ở Manchester có là gì khi Taylor đã gom trọn 90.000 fan đêm diễn tại SVĐ lớn nhất nước Anh.

Vừa qua, tour diễn “Reputation” của Taylor Swift đã dừng chân tại SVĐ lớn nhất nước Anh – Wembley Stadium (London). Được biết, đây là lần đầu tiên cô nàng tổ chức show ở SVĐ với sức chứa 90.000 khán giả và gần như đã không còn ghế trống nào.

Lần đầu đi tour SVĐ lớn nhất nước Anh, Taylor Swift gom trọn 90.000 fan và sắp cháy vé đêm thứ 2 - Ảnh 1.

Taylor hào hứng chia sẻ cảm xúc đứng giữa sân khấu phủ kín khán giả: “Tôi sẽ không bao giờ quên London bây giờ, khi điều này đã xảy ra ngay giữa show diễn đầu tiên của tôi tại SVĐ Wembley. Tôi yêu các bạn”.

Lần đầu đi tour SVĐ lớn nhất nước Anh, Taylor Swift gom trọn 90.000 fan và sắp cháy vé đêm thứ 2 - Ảnh 3.

Khán giả nơi đây còn được chiêu đãi bằng sự xuất hiện đặc biệt của Niall Horan, song ca cùng nữ chủ nhân đêm nhạc.

Đêm nay 23/6, concert thứ 2 tại Wembley sẽ tiếp tục diễn ra và cũng đồng thời khép lại leg diễn châu Âu của cô nàng trước khi quay trở lại Bắc Mỹ.

Nếu như lượng người xem đêm “Reputation” tại Manchester không mấy khả quan với chỉ 38.000 khán giả thì ngay sau đó, 2 đêm ở Ireland với 136.000 khán giả, đêm đầu tiên London với 90.000 khán giả và đêm thứ 2 sắp diễn ra cũng gần sold-out, đã chứng minh rằng với Taylor Swift thì “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”.

Lần đầu đi tour SVĐ lớn nhất nước Anh, Taylor Swift gom trọn 90.000 fan và sắp cháy vé đêm thứ 2 - Ảnh 5.

11 giờ đồng hồ cuối cùng trước giờ G và chỉ còn 134 chiếc vé còn sót lại, như vậy, đêm diễn thứ 2 tại Wembley (London) gần như sẽ sold-out sớm.

Lần đầu đi tour SVĐ lớn nhất nước Anh, Taylor Swift gom trọn 90.000 fan và sắp cháy vé đêm thứ 2 - Ảnh 6.

Cô nàng đang dần lấy lại phong độ của mình trước khi quay về Bắc Mỹ, nơi mà âm nhạc “nữ hoàng rắn” thật sự là một “cơn bão”.

TTVN

Các bài viết khác: