Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới

Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới

Đối với Hoắc Kiến Hoa thì cuộc sống hiện tại rất tốt và anh cũng không quên chúc phúc cho Trần Kiều Ân.

Sau nhiều năm độc thân chỉ quan tâm đến công việc, cuối cùng năm ngoái Hoắc Kiến Hoa cũng đã công khai hẹn hò và nhanh chóng tiến đến chuyện hôn nhân với Lâm Tâm Như.

Mặc dù trong 1 năm qua, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như gặp khá nhiều scandal ồn ào nhưng cặp đôi luôn khẳng định, gia đình 3 người thật sự có một cuộc sống hạnh phúc.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ về việc rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, đồng thời cũng nhắc đến “người yêu cũ” Trần Kiều Ân.

“10 năm trước, tôi yêu cô ấy (Trần Kiều Ân), nhưng do tính cách khác biệt nên chúng tôi đành phải chia tay. Hiện tại, tôi rất yêu vợ con của tôi, tôi sẽ sử dụng cả cuộc đời mình để bảo vệ họ, xin hãy để cho chúng tôi một khoảng không gian riêng. Tôi cũng hy vọng Kiều Ân sẽ sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình.”

Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới - Ảnh 2.

Anh cũng hy vọng “người cũ” Trần Kiều Ân sẽ sớm tìm được hạnh phúc.

Trong showbiz Hoa Ngữ, Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là một người khá kín đáo trong chuyện tình cảm riêng tư.

Ngoài người vợ hiện tại là Lâm Tâm Như ra, Hoắc Kiến Hoa chỉ từng công khai hẹn hò một lần duy nhất với người đẹp nổi tiếng khác, đó là Trần Kiều Ân.

Họ phải lòng nhau từ bộ phim Ngàn vàng tiểu thư (2004), tuy nhiên chỉ hẹn hò được nửa năm thì chia tay. 10 năm sau khi cùng hợp tác trong Tiếu ngạo giang hồ, cặp đôi được cho là đã tái hợp nhưng không có bằng chứng chính xác.

Năm ngoái, Hoắc Kiến Hoa công khai hẹn hò với người bạn lâu năm Lâm Tâm Như và không lâu sau họ đã tổ chức một đám cưới lớn ở Bali.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa đã có cuộc sống riêng hạnh phúc bên vợ con thì Trần Kiều Ân đến bây giờ vẫn cô đơn lẻ bóng dù cô dính không ít tin đồn hẹn hò.

Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa đã có được một gia đình nhỏ như mong muốn.

Lần đầu Hoắc Kiến Hoa nói về người yêu cũ Trần Kiều Ân sau đám cưới - Ảnh 4.

Trong khi Trần Kiều Ân vẫn đơn độc sau hơn 10 năm chuyện tình với anh.

TTVN

Các bài viết khác: