Lan Khuê: “Cuộc đua trở lại The Face chỉ còn là của Mỹ Nhân và Tú Hảo”

Cùng lắng nghe những chia sẻ mới nhất của HLV Lan Khuê khi 2 học trò là Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân thay nhau dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn của khán giả.

Với việc 2 thí sinh Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân thay nhau dẫn đầu số vote của khán giả ở 2 cổng bình chọn thì team Lan Khuê dường như đã chắc suất có mặt tranh tài trong đêm Chung kết “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”.

Lan Khuê: Cuộc đua trở lại The Face chỉ còn là của Mỹ Nhân và Tú Hảo - Ảnh 1.

Tú Hảo và Mỹ Nhân team Lan Khuê đang dẫn đầu ở cả 2 cổng bình chọn

Cùng lắng nghe những chia sẻ mới nhất của HLV Lan Khuê khi nhận được tin vui này:

Chào Lan Khuê, bạn cảm thấy thế nào khi 2 thí sinh team mình là Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân chiếm lấy 2 vị trí đầu bảng bình chọn của khán giả?

Khuê rất vui khi 2 vị trí đầu của bình chọn lần lượt gọi tên 2 thành viên của team mình. Ngoài ra 2 thành viên còn lại là Mỹ Duyên và Phan Ngân cũng lần lượt ở vị trí thứ 4 và 5 của bảng xếp hạng. Rất cám ơn các khán giả đã luôn dành tình cảm, sự yêu mến cho các cô gái team Lan Khuê.

Tại sao trong đoạn status kêu gọi bình chọn mới nhất bạn lại không nhắc đến tên Tú Hảo?

Trong tất cả mọi phần kêu gọi Khuê đều kêu gọi cho không chỉ riêng Mỹ Nhân mà cả 4 cô gái trong team. Đương nhiên có cả Mỹ Nhân, Phan Ngân và cả Tú Hảo. Là một HLV thì giữ sự công bằng với tất cả thành viên là một điều quan trọng. Còn về cái status kia thì Khuê có tag cả Tú Hảo nhưng mà ghi thiếu tên.

Lan Khuê: Cuộc đua trở lại The Face chỉ còn là của Mỹ Nhân và Tú Hảo - Ảnh 2.

Lan Khuê có tag cả 4 thí sinh trong team nhưng lại ghi thiếu tên Tú Hảo

Hai năm liền đều có thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất để quay lại, nếu Mỹ Nhân được trở lại thì cảm giác của bạn có khác như khi Mai Ngô trở lại ở mùa 1?

Cảm giác mất mát rồi lại trở về là cảm giác chung của Khuê ở cả 2 mùa.

Dù là 1 thí sinh bị loại khá lâu nhưng Mỹ Nhân vẫn được khán giả yêu mến và bình chọn, bạn nghĩ là do đâu?

Ngay từ tập đầu tiên ở vòng chọn đội, Mỹ Nhân đã là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và được các HLV tranh giành quyết liệt. Điều đó cho thấy được sức hút của bạn ấy trong chương trình.

Sau khi dừng chân tại “The Face Vietnam” khá sớm và để lại nhiều tiếc nuối thì Mỹ Nhân là một trong số ít những thí sinh có sự tương tác tốt không chỉ trên mạng xã hội mà còn đối với truyền thông, cùng việc có một tình bạn đẹp với Mỹ Duyên thì những điều đó tạo nên câu chuyện thú vị khiến khán giả yêu mến và thích thú về cái tên Mỹ Nhân.

Tuy kết quả dường như đã rõ nhưng ban tổ chức lại muốn dời đến tận tập 11 mới công bố thì bạn nghĩ Mỹ Nhân có chắc suất quay lại hay không? Và nếu như “30 chưa phải là Tết”, đến phút chót có sự thay đổi thì bạn nghĩ thế nào?

Mỹ Nhân tuy vote trên trang web cao nhất nhưng trên hệ thống bình chọn khác, lại chỉ đứng thứ 2 sau Tú Hảo nên để biết ai chắc suất trở lại đêm Chung kết phải chờ kết quả của cả 2 hệ thống cộng lại chia trung bình. Việc này sẽ có kiểm toán cho ra kết quả và sẽ sớm được ban tổ chức đưa ra.

Còn việc thay đổi kết quả vào phút chót là không thể, vì trên cả 2 hệ thống Mỹ Nhân và Tú Hảo đều cách biệt với các vị trí còn lại rất xa. Đây chỉ còn là cuộc đua của Nhân và Hảo thôi vì xê xích bình chọn của 2 cô gái này không đáng kể.

Mỹ Nhân là thí sinh cao nhất năm nay, lại có nhiều tố chất nhưng thực sự vẫn còn khá nhạt nhòa, chưa ghi được nhiều dấu ấn. Nếu Mỹ Nhân thực sự được quay trở lại thì bạn có kế hoạch gì để cải thiện những điểm yếu của Mỹ Nhân?

Khi quay trở lại ở thời điểm này thì cơ hội duy nhất để chứng minh khả năng của Mỹ Nhân và của team Lan Khuê đều chỉ còn phụ thuộc vào sự thể hiện của Nhân ở đêm Chung kết. Những bước catwalk và thần thái chính là điều mà Khuê tập trung để Mỹ Nhân có thể tỏa sáng trong đêm chung kết.

Cảm ơn những chia sẻ của Lan Khuê!

TTVN

Các bài viết khác: