Lan Khuê – Minh Tú – Hoàng Thùy đang “diễn” lại đúng vai của 3 HLV “The Face” mùa 1?

Không biết có phải ngẫu nhiên không mà hình tượng 3 HLV “The Face Vietnam 2017” đang xây dựng khá giống với 3 HLV mùa 1.

Lan Khuê – Được ướm cho vai “chị Đại” của Hồ Ngọc Hà ngay từ lúc chưa phát sóng

Ngay từ khi “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” công bố bộ 3 HLV, nhiều khán giả ngay lập tức ướm cho Lan Khuê vai “chị Đại” của mùa giải này, đồng thời còn chắc chắn thí sinh nào vào team này gần như chắc suất Quán quân.

Cũng đúng thôi, bởi so với 2 HLV kia thì Lan Khuê đã là “người cũ” từ mùa 1, kinh nghiệm chinh chiến đầy mình, bao nhiêu hỉ – nộ – ái – ố của cuộc thi cô cũng đều được trải qua nên với lần quay trở lại thứ 2, chắc chắn Lan Khuê sẽ biết cách làm thế nào để team mình không còn bị “bắt nạt” như mùa 1 nữa.

Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà

Qua 2 tập đầu phát sóng, nếu Minh Tú và Hoàng Thùy còn đang phân vân không biết ai vào “vai ác” thì Lan Khuê vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, cũng có lúc cô tranh giành thí sinh rất quyết liệt nên những gương mặt nổi trội cũng thi nhau kéo về team Lan Khuê. Điều đặc biệt là Lan Khuê cũng là đội hoàn thành số thành viên đầu tiên, tương tự như Hà Hồ ở mùa 1 dù có ồn ào cho rằng chương trình chỉnh sửa để Lan Khuê được tròn vai “chị Đại”.

Tuy nhiên, có vẻ như vai trò “chị Đại” là một chiếc áo khoác khá rộng đối với Lan Khuê, nhất là khi cô đang ngồi chung ghế nóng với 2 HLV xêm xêm về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Bởi vậy mới có chuyện Minh Tú phăm phăm xông vào phòng tranh cãi gay gắt với Lan Khuê khi bị Hoa khôi Áo dài loại thí sinh, chứ nếu người loại là Hà Hồ thì chưa biết ai sẽ “dằn mặt” ai.

Team Hà Hồ mãi đến tập 8 mới bị loại đi thí sinh đầu tiên trong khi team Lan Khuê ở mùa 2, mới 5 tập đầu mà số thành viên chỉ còn lại 2 người, ít nhất trong 3 đội. Đặc biệt, khi Lan Khuê sử dụng lại chiến thuật “đưa người mạnh vào phòng loại” thì cũng bị mất thí sinh y hệt như cách mà cô đã làm với Hà Hồ ở mùa giải trước.

Lan Khuê và Hà Hồ đều bị mất thí sinh mạnh vì sai chiến thuật

Minh Tú – Phạm Hương phiên bản mạnh miệng hơn

Từ đầu, Minh Tú không phải là gương mặt được khán giả nhắm vào “vai ác” của chương trình. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đã tỏ sau khi tập 3 “The Face Vietnam” lên sóng. Khán giả vô cùng ngỡ ngàng với hình ảnh một Minh Tú sẵn sàng “xù lông” lên một cách mạnh mẽ để gặp mặt Lan Khuê, nói chuyện rõ trắng đen lý do tại sao loại thành viên team cô.

Minh Tú được giao “vai ác” kể từ tập này

Ngoài ra, tương tự như Phạm Hương ở mùa giải trước, Minh Tú cũng nhiều lần “nói một đằng làm một nẻo”, thiếu sự nhất quán trong lời nói và hành động. Từng nói Lan Khuê hot là do khóc nhiều nhưng tại “Asia’s Next Top Model”, Minh Tú cũng khóc nhiều không kém.

Minh Tú nói Lan Khuê khóc nhiều…

…nhưng cô cũng từng rơi nước mắt nhiều không kém

Hay việc cô không chọn thí sinh Phương Chi về đội của mình vì cho rằng thí sinh này “một màu” thì chính Minh Tú lại bị nhận xét tương tự bởi tuần nào cũng sexy tại “Asia’s Next Top Model”. Ngay cả việc đi trễ mà không đưa ra bất cứ lời giải thích nào ở tập 2 thì đó cũng là điểm tương đồng giữa Minh Tú và Phạm Hương.

Thêm một điểm trùng hợp giữa Minh Tú và Phạm Hương là cả hai đều sử dụng chiến thuật “loại người mạnh của đối thủ để bảo vệ cho đội mình”. Nếu Phạm Hương lấy đó làm lý do để loại sạch các thí sinh của team Lan Khuê ở mùa 1 thì Minh Tú cũng sử dụng câu nói y hệt khi loại Mỹ Nhân team Lan Khuê trong tập 5 vừa rồi.

Minh Tú là Phạm Hương phiên bản “đanh đá” hơn?

Liên tục thua sấp mặt ở những tập đầu, Hoàng Thùy liệu sẽ giống Lan Khuê?

Điểm chung đầu tiên của Hoàng Thùy và Lan Khuê là ngay trước khi chương trình phát sóng, nhiều người đã định sẵn “vai ác” dành cho 2 cô nàng này bởi gương mặt cá tính, sắc cạnh cùng phong thái tưởng như sẽ rất lạnh lùng. Tuy nhiên, vào cuộc rồi mới biết ai hiền, ai ác.

Hoàng Thùy đang “tái hiện” lại hình ảnh của Lan Khuê ở mùa 1

Nếu như Lan Khuê không gặp may mắn ở 7 tập đầu của mùa 1 khi không mang về cho team mình một chiến thắng nào và bị loại gần hết thí sinh thì Hoàng Thùy cũng đang rơi vào tình trạng tương tự. Suốt 5 tập đầu tiên, trong khi Lan Khuê và Minh Tú mỗi người chia nhau thắng 2 thử thách thì Hoàng Thùy vẫn chưa có cơ hội được nếm thử cảm giác loại đi thí sinh đội đối thủ.

Tuy nhiên, ít ra Hoàng Thùy vẫn còn may mắn hơn Lan Khuê khi cô chỉ mới bị loại đi 1 thành viên duy nhất là Thiếu Lan, ngoài ra, hình tượng “Tiến sĩ văn học dân gian” mà Hoàng Thùy bất ngờ được xây dựng cũng rất được yêu thích. “30 chưa phải là Tết”, Hoàng Thùy vẫn có cơ hội lật ngược tình thế ở những tập sau tương tự như Lan Khuê khi chỉ còn mỗi Mai Ngô.

ttvn

Các bài viết khác: