Lee Kwang Soo bị Song Joong Ki nhắc nhở: “Tôi sắp có gia đình rồi. Gọi điện cho tôi ít thôi”

Song Joong Ki còn chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi cầu hôn bạn đời Song Hye Kyo.

Trong chương trình “Entertainment Weekly” số ra mới nhất, Song Joong Ki đã chia sẻ những thông tin riêng tư về chuyện kết hôn cũng như mối quan hệ của mình cùng hai người bạn thân Lee Kwang Soo cùng đàn anh Cha Tae Hyun. Qua chương trình, Song Joong Ki đã gửi lời nhắn tới Lee Kwang Soo, mong muốn người bạn thân “Hươu cao cổ” tinh ý hơn và gọi điện ít hơn. Lời nhắn hài hước của nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” gửi tới Lee Kwang Soo đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Song Joong Ki nhắn gửi: “Kwang Soo à, tớ cũng sắp có một gia đình mới rồi… Vì vậy, tớ rất muốn cậu dừng việc gọi điện nhiều cho tớ đi. Ai cũng cần phải tinh ý và khôn ngoan một chút chứ nhỉ… thế mới sống tốt được. Cậu chẳng làm gì sai đâu nhưng tớ cảm thấy cậu thiếu sót ở khoản đó. Rất cảm ơn cậu nhưng tớ chỉ ước cậu ý thức được một chút thôi”.

Lee Kwang Soo bị Song Joong Ki nhắc nhở: Tôi sắp có gia đình rồi. Gọi điện cho tôi ít thôi - Ảnh 1.
Lee Kwang Soo bị Song Joong Ki nhắc nhở: Tôi sắp có gia đình rồi. Gọi điện cho tôi ít thôi - Ảnh 2.

Kwang Soo à, ai cũng có một gia đình…

Ngoài ra, trong đoạn phỏng vấn, Song Joong Ki cũng bày tỏ cảm xúc của bản thân khi cầu hôn Song Hye Kyo: “Tôi chỉ nhớ rằng bản thân đã rất căng thẳng khi cầu hôn. Chúng tôi có thể là những diễn viên được nhiều người biết đến, nhưng khi yêu, chúng tôi cũng giống như bao người khác thôi. Dù đó không phải là điều gì quá phi thường, nhưng lại rất đặc biệt đối với chúng tôi”.

Song Joong Ki còn chia sẻ về câu chuyện hài hước khi anh thông báo tin vui của mình tới người bạn Cha Tae Hyun: “Tất nhiên tôi đã thông báo với Cha Tae Hyun về ý định cưới Song Hye Kyo từ rất lâu rồi. Nhưng anh ấy lại phản ứng đúng kiểu Cha Tae Hyun và nói rằng, ‘Ô, ừ anh biết chuyện đó rồi. Anh biết thể nào chuyện này cũng xảy ra mà. Và có thể tất cả mọi người trên đất nước này cũng biết chuyện rồi đấy'”.

Lee Kwang Soo bị Song Joong Ki nhắc nhở: Tôi sắp có gia đình rồi. Gọi điện cho tôi ít thôi - Ảnh 3.
TTVN
Các bài viết khác: