Lều Phương Anh mang thai lần 2 cùng bạn trai hơn 10 tuổi

Nữ ca sĩ đã hủy bỏ nhiều lịch diễn và gameshow việc vì lỡ “mang thai ngoài kế hoạch”.

Mới đây, Lều Phương Anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh cô đi khám tại một bệnh viện Hà Nội. Khi nhìn thấy nữ ca sĩ có phần tròn trịa, tăng cơn hơn trước, nhiều bạn bè, khán giả không khỏi thắc mắc về tình hình sức khỏe của cô.

Lúc này, giọng ca xuất thân từ VN Idol mới thừa nhận cô đang mang thai hai tháng cùng bạn trai hơn 10 tuổi. So với lần đầu tiên mang bầu bé Tuệ An, lần này cô không bị nghén ăn mà chỉ nghén ngủ, nên một ngày có thể ngủ tới 20 tiếng.

 leu phuong anh mang thai lan 2 cung ban trai hon 10 tuoi hinh anh 1

Lều Phương Anh hạnh phúc khi mang bầu lần 2 với bạn trai hơn 10 tuổi.

Lều Phương Anh cũng chia sẻ thêm, trong năm 2017, cô dự định tham gia chương trình Thần tượng Bolero. Vì mang thai ngoài kế hoạch, nữ ca sỹ phải từ chối vào phút chót.

Kể từ khi sinh con đầu lòng, Lều Phương Anh và con đã chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống để được sống gần bạn trai.

Được biết, người yêu Lều Phương Anh là một doanh nhân tại Hà Nội, hơn cô 10 tuổi. Mặc dù chưa chính thức kết hôn nhưng cả hai đều rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

 leu phuong anh mang thai lan 2 cung ban trai hon 10 tuoi hinh anh 2

Đầu năm 2016, cô vừa sinh con gái đầu lòng và đặt tên bé là Tuệ An.

Trước khi đến với nữ ca sĩ, anh từng ly hôn và có một con trai đang du học nước ngoài. Tuy nhiên, giọng ca 1985 không để tâm chuyện quá khứ của anh. Cả hai cũng chưa có dự định kết hôn vì tâm niệm đám cưới chỉ là mặt hình thức. Điều quan trọng là cả hai đang sống với nhau thật sự hạnh phúc.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: