Linh Nga lần đầu công khai đăng ảnh tình cảm với bạn trai đại gia

 Nhiều fan tinh ý nhận ra bạn trai của Linh Nga hiện tại cũng chính là anh chàng từng khoá môi nữ diễn viên múa tại nhà hàng cách đây 2 năm.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Linh Nga gây chú ý khi công khai đăng ảnh tình cảm bên một người đàn ông bí ẩn. Không chỉ thoải mái dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật, bạn trai còn dành cho Linh Nga một nụ hôn ngọt ngào vào má. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Linh Nga rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Chính vì thế, có thể nói đây là lần đầu tiên “chim công làng múa” công khai tình mới với người hâm mộ.

Linh Nga công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn trai đại gia - Ảnh 1.
Linh Nga công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn trai đại gia - Ảnh 2.

Linh Nga rất tình tứ bên người đàn ông bí ẩn.

Linh Nga công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn trai đại gia - Ảnh 3.

Không những thế, người này còn tình tứ hôn má nữ diễn viên múa.

Đặc biệt, nhiều fan còn tinh ý nhận ra bạn trai của Linh Nga hiện tại cũng chính là anh chàng từng khoá môi nữ diễn viên múa tại nhà hàng cách đây 2 năm. Trước đó, vào cuối năm 2015, dư luận xôn xao khi hình ảnh Linh Nga hôn trai lạ bất ngờ bị rò rỉ. Sau đó, danh tính của anh chàng này cũng nhanh chóng được tìm ra. Theo tìm hiểu, được biết người đàn ông đang có mối quan hệ tình cảm với Linh Nga là Tuấn Moon (tên thật là Anh Tuấn), chủ chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Linh Nga công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn trai đại gia - Ảnh 4.

Hình ảnh Linh Nga hôn trai lạ gây xôn xao suốt một thời gian dài.

ttvn

Các bài viết khác: