Lộ nghi án Hồng Xuân rời Next Top là vì bị đánh gãy mũi tại nhà chung

Vừa mới bị loại khỏi “Vietnam’s Next Top Model”, Hồng Xuân đã làm xôn xao cộng đồng mạng vì nghi án bị các thí sinh khác đánh gãy mũi.

Trong clip preview tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2017 , giữa 2 phe team sang và team ảo đã có một cuộc ẩu đả giành phòng vô cùng kịch tính và căng thẳng. Sau khi Nguyễn Hợp thẳng tay ném đồ đạc của team sang tứ tung, Thùy Dương đã sẵn tay vứt đồ thẳng vào mặt Nguyễn Hợp khiến không khí nhà chung trở nên căng như dây đàn. Tuy nhiên khi lên sóng thì đoạn ẩu đả này lại bị cắt bỏ. Có tin đồn cho rằng lý do phân đoạn đó bị cắt bỏ là vì có người bị thương và phải đưa vào bệnh viện gấp. Được biết người bị thương trong nghi án này lại chẳng phải 2 nhân vật chính Nguyễn Hợp hay Thùy Dương, mà người đó lại chính là Hồng Xuân .

Cuộc hỗn chiến giữa team sang và team ảo tại nhà chung mà trong đó Hồng Xuân là một thành viên của team sang.

Có tin đồ cho rằng Hồng Xuân vì muốn lên sóng nhiều hơn nên mới tham gia vào cuộc ẩu đả giữa Nguyễn Hợp và Thùy Dương.

Mới đây, một đoạn chat được cho là của quản lý Hồng Xuân được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Nội dung đoạn chat nói về việc Hồng Xuân buộc phải rời cuộc thi sớm là vì mũi cô đã bị thương nặng. Mà lý do cho vết thương này lại bắt nguồn từ vụ cãi nhau ầm ĩ giữa team sang và team ảo trong nhà chung trước đó. Hồng Xuân do tham gia và cuộc chiến nên vô tình bị thương dẫn đến gãy mũi. Nếu nghi án này là sự thật thì quả là đúng như câu tục ngữ “Trâu bò đấu nhau, ruồi mũi chết”, Hồng Xuân chỉ là vai phụ mà lại phải gánh chịu hậu quả khá nặng nề.

Đoạn chat được cho là giữa quản lý của Hồng Xuân và một người lạ. Trong hình, quản lý Hồng Xuân tố rằng cô rời cuộc thi là vì mũi bị thương, sợ để lại di chứng.

Sau khi hình ảnh được lan truyền, phía Hồng Xuân cũng đã có xác nhận về việc cô bị thương nhưng vì lý do gì thì lại không rõ. Vì vướng thỏa thuận hợp đồng không được tiết lộ tình tiết cuộc thi nên Hồng Xuân đã không nói gì thêm.

Hình ảnh chứng minh Nguyễn Hợp bị tát đến đỏ mặt còn Hồng Xuân thì lại băng mũi.

Trước đây không lâu, Hồng Xuân từng trải qua phẫu thuật nâng mũi.

ttvn

Các bài viết khác: