Lộ cảnh nude táo bạo, đôi gò bồng đào của Sulli bị cho là sản phẩm của công nghệ đồ họa

Cảnh nóng của Sulli đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Cách đây vài giờ, bức ảnh Sulli khoe ngực trong phim điện ảnh “Real” bất ngờ bị lan truyền khắp các diễn đàn mạng. Và tất nhiên, nó ngay lập tức gây xôn xao và trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Trước đó, cảnh nóng của Sulli và Kim Soo Hyun được quảng bá nhiệt tình khiến dân tình sốt sắng nhưng thực tế nó chỉ kéo dài vài giây trong suốt 2 tiếng phim và có vẻ không thực sự “nóng” như kì vọng.

Dù táo bạo khoe ngực trần nhưng cảnh quay này của Sulli lại bị cho là sản phẩm của công nghệ đồ họa. Nhiều khán giả tinh ý sau khi xem phim đã chỉ ra điểm bất thường về kích thước của đôi “gò bồng đào” của nữ thần tượng.

Cảnh khoe ngực trần báo tạo của Sulli trong “Real”

Theo ý kiến của làn sóng cư dân mạng hiện nay, Sulli chỉ tham gia “Real” với tư cách khách mời nhưng cảnh nóng của cô lại bị nhà sản xuất lạm dụng quảng bá phim một cách quá đáng. Chẳng có khách mời lại xuất hiện đều đặn trong tất cả các sự kiện quảng bá phim như Sulli. Cư dân mạng cho rằng cảnh nóng là chiêu trò của nhà sản xuất để lôi kéo khán giả và hình ảnh hư hỏng ngoài đời cũng khiến cô trở thành nạn nhân “đổ vỏ” cho chỉ trích chê bai nội dung phim.

Sulli chỉ tham gia bộ phim với tư cách khách mời

Một số bình luận của cư dân mạng về cảnh nóng của Sulli:

[+1,059, -64] Thật phát ngán khi đi đâu cũng nghe nói về cảnh nóng này.

[+945, -49] Cảm giác như đây là chiêu trò quảng cáo của bộ phim.

[+69, -12] Mọi người có vẻ đang hiểu lầm thì phải. Nếu không nhờ Sulli gây chú ý, có lẽ bộ phim với nội dung tệ hại như thế này đã bị chôn vùi từ lâu rồi.

[+54, -2] Cảnh nóng được chỉnh sửa khá nhiều… Tôi không biết chính xác họ đã chỉnh gì? Kích thước của cô ta?

[+32, -1] Nếu chỉ mua vé xem phim vì cảnh nóng này thì cũng tạm chấp nhận nhưng báo trước là nó không “nóng” như mọi người nghĩ đâu. Khán giả xung quanh tôi đều đứng lên ra về trước khi phim kết thúc đến tận 20 phút.

ttvn

Các bài viết khác: