Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng

Sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus đang được dàn dựng tỉ mỉ, công phu với đầy đủ hiệu ứng, âm thanh đỉnh cao. Sự kiện hứa hẹn mang đến sự khác biệt, phá cách.

Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus chính thức ra mắt với sự có mặt của nhiều khách mời nổi tiếng.

Theo "bật mí"của Ban Tổ chức, toàn bộ diễn biến của sự kiện do đạo diễn Việt Tú, người nổi tiếng với sự sáng tạo, bùng nổ và luôn đề cao yếu tố văn hóa Việt Nam trong các sự kiện do mình đạo diễn.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác từ Cung Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) vào tối 16/9.

Ghi nhận của PV, chiều tối 15/9, sân khấu lớn đã và đang được các bộ phận kĩ thuật lắp đặt. Sân khấu sự kiện này được đánh giá là có quy mô hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay -với một buổi lễ ra mắt sản phẩm công nghệ.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 1.

Phông nền và nhiều banner được đặt từ cổng ngoài khu vực triển lãm, làm nổi bật địa điểm tổ chức và giúp khách mời dễ dàng nhận biết.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 2.
Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 3.

Điểm nhấn trong Hội trường là sân khấu hoành tráng với rất nhiều màn hình kích cỡ khủng hướng về mọi phía, giúp bao phủ mọi góc nhìn.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 4.

Theo tiết lộ mới nhất từ Ban tổ chức, sân khấu dài tới 30m, cao 8m, thiết kế theo dạng khối hộp 3D có chiều sâu và tích hợp hiệu ứng thuyết trình theo công nghệ mới nhất hiện nay.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 5.

Dàn đèn và loa dày đặc lắp đặt trên trần… hứa hẹn đây là lễ ra mắt tràn ngập âm thanh và ánh sáng đỉnh cao – không kém các sự kiện giải trí lớn nhất hiện nay.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 6.

Với quy mô cùng mức độ đầu tư khủng, không quá lời khi cho rằng lễ ra mắt MXH Lotus là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 7.

Những hiệu ứng 3D ảo diệu sẽ được tái hiện chân thực và mãn nhãn khi kết hợp với 2 chiều màn hình vuông góc bên trên tại sân khấu hiện đại.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 8.

Bên cạnh sân khấu là gian trải nghiệm sản phẩm. Các bàn trải nghiệm đang được lắp đặt, sẽ trưng bày thiết bị cài sẵn app Lotus để khách tham dự thoải mái dùng thử tại chỗ.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 9.

Hai bàn dự kiến sẽ lắp đặt các thiết bị để khách mời trải nghiệm Lotus.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 10.

Trong ngày 15/9, ê-kíp các đài truyền hình đã tiến hành lắp đặt các máy móc, chuẩn bị cho việc truyền hình trực tiếp sự kiện này trên kênh VTC1 vào tối 16/9.

Mạng Xã Hội Lotus (https://lotus.vn) được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCorp. Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm.

Ngày 16/9 tới, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt và bắt đầu chạy chính thức. Lễ ra mắt sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang chủ Lotus.vn và kênh VTC1 lúc 19h30 ngày 16/9. Đáng chú ý là dù chưa chạy chính thức nhưng Lotus đã lọt vào tốp ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trên App Store.

Theo tuyên bố của Tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp Nguyễn Thế Tân, Lotus sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác so với những ứng dụng mạng xã hội trước đó.

Tải ứng dụng Mạng Xã Hội Lotus tại: http://bit.ly/2m6uJ36

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: