Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang “thả thính” bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi?

Cuộc chiến nhà chung giữa “Team Ảo” và “Team Sang” chưa tới hồi kết thì bất ngờ trên trang cá nhân, Lại Thanh Hương đã có những phát ngôn đầy ẩn ý về Cao Thiên Trang khiến cư dân mạng hết sức xôn xao.

Cuộc chiến tại ngôi nhà chung của “Vietnam’s Next Top Model” mùa thứ 8 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Không chỉ những tình tiết drama xuyên suốt các tập giữa các thí sinh và ban giám khảo mà còn rất nhiều câu chuyện bên lề đầy kịch tính. Điển hình, mới đây chân dài Lại Thanh Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “đá xéo” Cao Thiên Trang.

Người mẫu tỏ vẻ hằn học, mỉa mai trên mạng xã hội bằng giọng văn đầy chua ngoa: “Hay xéo xắt người ta: “Bớt nói cho sang” mà mình nói như sợ một mai câm. Lúc người khác làm thủ lĩnh, chúng tôi im lặng chịu phạt, chịu yêu cầu không phải vì ngu mà vì “thắng rồi không phục nữa thì thôi” chứ không phải trẻ trâu mà chơi trò gào thét chống đối! Cảnh báo nơi đạn lạc thì đừng chỉ vì muốn lên sóng mà hóng cho ăn đạn rồi ăn vạ”.

Dòng trạng thái Lại Thanh Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng. Ở dưới phần bình luận, một facebook bày tỏ quan điểm cho rằng Lại Thanh Hương thua kém Cao Thiên Trang và cố tình gây chú ý để được nổi tiếng. Ngay lập tức, Lại Thanh Hương đã thẳng thắn “đáp trả” mạnh mẽ: “Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?”.

Lại Thanh Hương có những lời đáp trả thẳng thắn khi bị anti-fan cho rằng mình thua kém Cao Thiên Trang.

Câu nói đầy ẩn ý của Lại Thanh Hương lập tức khiến cộng đồng mạng “sôi sùng sục”. Chưa dừng lại ở đó, loạt tin nhắn được cho là giữa Lại Thanh Hương và một người bạn với chủ đề xoay quanh việc Cao Thiên Trang “thả thính” bạn trai mình (người mẫu Vũ Mạnh Hiệp) và người yêu của Chà Mi được rò rỉ.

Đoạn tin nhắn “tố” Cao Thiên Trang cố tình thả thính người mẫu Vũ Mạnh Hiệp – người yêu của Lại Thanh Hương cũng như bạn trai của Chà Mi.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Lại Thanh Hương và Cao Thiên Trang để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này.

ttvn

Các bài viết khác: