Loạt ảnh sinh nhật cực hot của Rosé (BLACKPINK) – Hyeri (Girl’s Day): Đôi bạn thân mỹ nhân của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng

Bộ đôi mỹ nhân Rosé – Hyeri vừa khoe ảnh chụp cực thân thiết trong sinh nhật Rosé từ tận 1 tuần trước và khiến MXH “bùng nổ”.

Trong Kpop không hề thiếu những cặp đôi mỹ nhân xinh đẹp, tài năng chơi với nhau vô cùng thân thiết và luôn gắn bó trong cuộc sống dù không thuộc cùng công ty hay nhóm nhạc như Irene – Jennie, Yeri (Red Velvet) – Suhyun (AKMU),… Gần đây, người hâm mộ lại được biết thêm 1 tình bạn đẹp nữa trong giới idol nữ, đó chính là Hyeri (Girl’s Day) và Rosé (BLACKPINK). Dù cách nhau tận 3 tuổi, mỹ nhân “Reply 1988” và giọng ca chính của BLACKPINK vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thường xuyên hẹn hò, gặp mặt nhau mặc cho lịch trình bận rộn.

Mới đây, cả Rosé lẫn Hyeri đều khoe loạt ảnh chụp trong sinh nhật tuổi 23 của mỹ nhân nhà YG vào hơn 1 tuần trước và khiến MXH “bùng nổ”. Cả hai nữ idol đình đám đều xinh đẹp ngút ngàn, cực thần thái dù ảnh chụp trong không gian đời thường giản dị. Có thể thấy, bộ đôi mỹ nhân này vô cùng gắn bó và quan tâm đến nhau, đến đăng ảnh cũng phải hẹn nhau rồi mới đăng.

Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cả loạt ảnh thân thiết được Rosé và Hyeri lần lượt khoe trên trang cá nhân.

Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Hai mỹ nhân tạo dáng vô cùng thân thiết, xinh đẹp trong mọi khung hình.

Tình bạn đặc biệt giữa Hyeri và Rosé bắt đầu khi cả hai cùng có chung lịch trình, Hyeri chủ động xin số của cô em kém 3 tuổi trước. Sau đó, cả hai rủ nhau đi ăn và dần trở nên thân thiết. Dù lịch trình bận rộn, cả hai vẫn đều đặn gọi điện cho nhau mỗi tuần. Fan đều vô cùng vui mừng vì giữa chốn showbiz thị phi, bên cạnh những thành viên trong nhóm, cả Rosé và Hyeri còn có thêm 1 người chị em đáng quý để tâm sự và chia sẻ những khó khăn, cả trong cuộc sống và công việc.

Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Loạt hình sinh nhật nóng bỏng tay của cặp bạn thân Rosé (BLACKPINK) - Hyeri (Girls Day): Bộ đôi mỹ nhân thân thiết của Kpop, khung hình nào cũng xinh ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Rosé và Hyeri là cặp bạn thân, cặp chị em tuyệt vời của Kpop.

Nguồn: IG

Các bài viết khác: