Lý do mẹ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “né tránh” ống kính máy ảnh

Bên cạnh những chia sẻ về người mẹ luôn đứng đằng sau, hoa hậu Việt Nam 2016 còn hé lộ những dự định sau khi hết nhiệm kỳ.

Là một trong những hoa hậu có đời tư sạch sẽ, nhưng Đỗ Mỹ Linh lại không phải là một cái tên hot ở showbiz Việt. Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, công chúng có rất ít thông tin về cuộc sống của cô. Mới đây trong sự kiện thời trang của NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về đời tư khi ở cuối nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam .

– Tôi thấy bạn ít đi cùng mẹ đến các sự kiện như Huyền My, Tú Anh. Và nếu có xuất hiện, mẹ bạn cũng ít chụp ảnh chung với bạn?

– Thường thì mẹ không thường đi event cùng tôi, tôi ký hợp đồng cùng công ty quản lý nên luôn có quản lý đi cùng. Tôi thấy làm vậy hình ảnh cũng chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, mẹ cũng có công việc riêng, không thể lúc nào cũng đi cùng tôi được. Chỉ những event diễn ra vào buổi tổi hoặc ngày nghỉ mẹ mới dành thời gian đi theo để “kiểm tra” tôi (cười).

 ly do me hoa hau do my linh "ne tranh" ong kinh may anh hinh anh 1

Mẹ Mỹ Linh khá ít khi xuất hiện trước ống kính máy ảnh cùng con gái.

– Bận rộn, chạy show liên tục rồi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, bạn dành thời gian chăm sóc bản thân thế nào?

– Đúng là thời gian gần đây lịch trình công việc của tôi khá dày, thường xuyên phải bay đi bay lại. Có những đợt tôi đi liên tục cả tháng mới về nhà. Tôi nghĩ mình còn trẻ nên vẫn đủ sức để làm hết tất cả công việc. Cá nhân tôi cũng không thấy quá ôm đồm hay mệt mỏi. Những lúc có thời gian rảnh rỗi tôi thường tranh thủ đi spa, làm đẹp để tút tát lại nhan sắc sau chuỗi ngày dài làm việc.

 Tôi cũng chưa bao giờ thấy bạn nhắc đến tình yêu, một phần tất yếu của cuộc sống với những cô gái ở đội tuổi bạn. Bạn bận rộn đến mức không có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương?

– Nếu nói bận đến mức không có thời gian để dành cho việc yêu đương là nói dối, vì không có bất cứ ai quá rảnh cũng không ai quá bận cả. Tuy nhiên có lẽ duyên chưa tới nên tôi vẫn độc thân vì chưa tìm được người phù hợp với mình.

 Chỉ còn 1 tháng nữa là chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam sẽ có chủ nhân mới. Thời gian 2 năm đương nhiệm của bạn sắp kết thúc, điều bạn muốn làm nhất là gì sau khi trao chiếc vương miện hoa hậu cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018?

– Tôi nghĩ rất nhiều đến khoảng thời gian đó. Chắc chắn tôi sẽ làm những điều trong 2 năm vừa qua chưa có cơ hội để làm. Một trong những điều tôi mong muốn nhất là dành ra một tháng để đi du lịch châu Âu.

 ly do me hoa hau do my linh "ne tranh" ong kinh may anh hinh anh 2

Sau 2 năm giữ vương miện, Đỗ Mỹ Linh giữ hình ảnh khá sạch sẽ khi không vướng vào scandal nào.

– Bạn từng chia sẻ có kế hoạch làm MC cho VTV24 vậy hiện tại bạn tập luyện, chuẩn bị cho vai trò đó thế nào?

– Tôi có nhận lời mời vào VTV24 dẫn. Bản thân tôi chưa có kinh nghiệm dẫn bản tin trước đây nên vẫn cần có thời gian luyện tập thêm vì chương trình tôi dẫn sẽ là lên sóng trực tiếp. Thời gian này tôi cũng thường xuyên lên đài để tập dẫn bản tin và xử lý các tình huống cùng chị Thuỵ Vân. Có thể, sau khi kết thúc nhiệm kỳ tôi sẽ chính thức dẫn bản tin tại VTV24.

Dân Việt

Các bài viết khác: