Ly hôn 5 năm, chồng cũ của Đổng Khiết giờ đây đã tìm được hạnh phúc bên đồng nghiệp?

Phan Việt Minh – chồng cũ của Đổng Khiết lộ ảnh nắm tay với một cô gái bí ẩn, và theo truyền thông, cô ái ấy chính là nữ diễn viên Doãn Xu Di.

Sáng ngày hôm nay, hàng loạt các trang giải trí xứ Trung đồng loạt đăng hình ảnh Phan Việt Minh – chồng cũ của nữ diễn viên Đổng Khiết – tay trong tay với một cô gái bí ẩn. Điều đáng nói, sau khi thu thập thông tin, cô gái bí ẩn mà Phan Việt Minh thản nhiên nắm tay chính là nữ đồng nghiệp của anh trong dự án điện ảnh mang tên “Bạch Dạ Truy Hung”.

Hình ảnh Phan Việt Minh nắm tay cô gái bí mật

Nam tài tử đã được theo dõi từ trước

Một cô gái với mái tóc ngắn và thân hình bốc lửa cũng được paparazzi theo dõi

Cả hai cùng có mặt tại một nhà hàng, cả hai có những cử chỉ thân thiết

Sau khi đối chiếu thông tin và hình ảnh, cô gái thân thiết với Phan Việt Minh trong clip chính là Doãn Xu Di, nữ diễn viên trẻ đóng cùng phim với nam tài tử.

Trong ảnh họp báo bộ phim “Bạch Dạ Truy Hung”, cô gái diện đồ trắng và tóc ngắn chính là Doãn Xu Di

Ở hình ảnh này cô đứng ở vị trí ngoài cùng tay phải

Phan Việt Minh là chồng cũ của nữ diễn viên Đổng Khiết. Anh và nàng “Chúc Anh Đài” kết hôn năm 2008 và bất ngờ đệ đơn ly dị vào năm 2012. Đổng Khiết tố chồng cờ bạc rượu chè, trong khi đó truyền thông lại bắt gặp được ảnh nữ diễn viên ôm hôn nam diễn viên kém sắc Vương Đại Trị. Vì scandal này mà hình ảnh của Đổng Khiết hoen ố trong lòng người hâm mộ.

Trong khi đó, nhiều bình luận lại khá bênh vực Phan Việt Minh: “Anh ấy đã ly hôn cách đây 5 năm rồi, cũng đã đến lúc có một tình yêu mới”, “Chúc phúc cho Phan Việt Minh”, “Hy vọng anh sớm tìm được hạnh phúc”,…

Đổng Khiết – Phan Việt Minh thuở còn mặn nồng

Nguồn: iFeng, Weibo

Các bài viết khác: