Ly hôn sau 30 năm chung sống, nghệ sĩ Hàn cay đắng kể chuyện bị chồng cũ lừa gần 3000 tỷ đồng

Nữ nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hàn – Nhật Kim Yeon Ja chia sẻ, cô bị chính người từng đầu gối tay ấp lừa sạch số tài sản trị giá gần 3000 tỷ sau ly hôn.

Trang iFeng đưa tin, mới đây, nữ ca sĩ xứ Hàn gạo gội Kim Yeon Ja đã tham dự một show truyền hình và chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Năm nay đã 58 tuổi, Kim Yeon Ja đã ly dị chồng sau 30 năm chung sống, và tại thời điểm này, bà sẵn sàng tiết lộ cuộc sống không hạnh phúc mình đã từng trải qua trong suốt thời gian dài.

Nữ ca sĩ gạo cội U60 Kim Yeon Ja

Kim Yeon Ja cho biết, bà debut với tư cách ca sĩ được rất nhiều năm. Năm 1974, bà quyết tâm sang Nhật để phát triển sự nghiệp, để rồi sau hàng chục năm phấn đấu, Kim Yeon Ja được công chúng Nhật Bản đón nhận và dành tặng cho danh xưng “Nữ hoàng concert”. Năm 1981, bà kết hôn với Hiroshi Oka – một người đàn ông Nhật Bản. Vốn hái ra tiền từ sự nghiệp ca hát, Yeon Ja có trong tay gia sản khổng lồ lên đến 140 tỷ won (gần 3000 tỷ đồng).

Tuy nhiên, tất cả số tiền trên của bà đã bị ông Hiroshi lừa sạch và rồi cả hai ly hôn. Khi tiết lộ câu chuyện cuộc đời đã trôi vào quá khứ, Kim Yeon Ja nghẹn ngào. Nói về tình hình hiện tại, Kim Yeon Ja cho biết, trước khi kết hôn, bà đã dành tiền mua một căn nhà nhỏ, và cho dù có bị lừa mất số tiền khổng lồ, ít nhất hiện tại Kim Yeon Ja không phải lo nơi ăn chốn nghỉ.

Nguồn: iFeng

ttvn

Các bài viết khác: