Lý Nhã Kỳ nói gì khi trở thành giám khảo cuộc thi du lịch hot nhất giới trẻ Here We Go 2017?

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ sẽ là một trong bốn vị giám khảo của cuộc thi Here We Go mùa thứ 2.

Sau thành công của mùa đầu tiên, cuộc thi du lịch dành cho giới trẻ mang tên Here We Go đã chính thức quay trở lại. Đặc biệt, xuất hiện ở hàng ghế giám khảo không chỉ có bộ đôi nổi tiếng NTK Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn mà còn có cựu Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ.

Trong clip dành riêng cho khán giả, những người luôn yêu mến và theo dõi Here We Go, Lý Nhã Kỳ khẳng định đây là một cuộc thi hay cũng như là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn trẻ. Thậm chí, bản thân người đẹp cũng rất muốn tham gia nhưng do đã đảm nhận vai trò giám khảo nên đành ngậm ngùi “rút lui”.

Lý Nhã Kỳ là một trong bốn giám khảo của Here We Go 2017.

“Không biết những người khác làm ban giám khảo thì thế nào nhưng với Kỳ thì các tiêu chí khó hơn. Thứ nhất về mặt hình ảnh. Các bạn phải chụp những bức ảnh đẹp và chúng phải nói lên được thông điệp mà bản thân muốn truyền tải về địa điểm du lịch. Thứ hai về bài viết. Bài viết phải thể hiện được điểm đến du lịch thế nào, để những người chưa từng tới cũng có thể hình dung cảnh đẹp nơi đó. Một tiêu chí khác là video. Video quảng bá du lịch chỉ từ 30 giây đến 1 phút thôi nhưng bạn phải truyền tải được tất cả các hình ảnh và đó không phải là một điều dễ” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ những tiêu chí khi làm giám khảo của mình.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do quyết định trở thành giám khảo của Here We Go 2017. “Đây là cuộc thi Kỳ muốn đồng hành vì các bạn trẻ, những người có đam mê, có tâm huyết phát triển ngành du lịch. Chúc các bạn sẽ là những người giúp cho nền du lịch Việt Nam tiếp cận ra thế giới nhiều hơn và ngược lại. Kỳ sẽ luôn muốn ủng hộ và đồng hành cùng chương trình này trong những năm tới” – Cựu đại sứ du lịch Việt Nam cho biết.

ttvn

Các bài viết khác: